Xem phim 18+ Bài học cuối cùng của chị gái

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Bài học cuối cùng của chị gái – Last Sister Class 2020 là một phim tâm lý tình cảm 18+ được đạo diễn người Hàn Quốc cho ra mắt năm 2020, cùng với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên xinh đẹp toàn là những cái tên đình đám làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi: Yoon Yul, Seung Ha…Trong đó cô nàng Seung Ha từng được biết đến thông qua những bộ phim 18+ đình đám như: Cô nàng giúp việc ngực khủng, Idol 21 tuổi xinh đẹp Seung Ha…

Nội dung phim 18+ Bài học cuối cùng của chị gái

Bộ phim là câu chuyện tình yêu phức tạp giữa 4 nhân vật chính là Lim Da-young, Lim Da-jung, Yoon Tae-jin và Jo Yong-hwan. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc người chị gái Lim Da-young đã cướp mất người yêu của chính em gái mình là Lim Da-jung. Rồi sau đó, cô nàng Da-young đã tìm mọi cách để đẩy cô em gái của mình vào một nơi mà ở đó Da-jung cản trở hạnh phúc của mình. Da-jung tìm mọi cách trốn thoát và lên một kế hoạch trả thù người chị độc ác của mình, thế là cô nàng đã lôi kéo được một người bạn đồng hành là Jo Yong-hwan.

Liệu rằng cuộc thả thù người chị gái tàn nhẫn và người yêu cũ bội bạc có thành công hay không? Tất cả sẽ có trong hơn 1 tiếng của bộ phim Bài học cuối cùng của chị gái – Last Sister Class 2020.

Lưu ý: bộ phim 18+ Bài học cuối cùng của chị gái – Last Sister Class 2020 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!