Xem phim 18+ Anh chàng shipper pizza may mắn 2

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Anh chàng shipper pizza may mắn 2 – Pizza Dare 2020 là một bộ phim Hàn Quốc do đạo diễn Kong Ja-kwan thực hiện, với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp cùng các cái tên như: Yoo Jung-II, Yoon So-jung-I, Jin Si-ah…

Nội dung phim phim 18+ Anh chàng shipper pizza may mắn 2

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh những nhân vật, anh chàng shipper may mắn, So-ra một người phụ nữ xinh đẹp nhưng có cuộc sống không mấy khá giả cho lắm và Hyeon-soo, một người đàn ông bị quyến rũ bởi mùi hương của phụ nữ, lúc nào cũng muốn đưa họ lên giường để mây mưa.

Sau khi gặp được So-ra, gã nhà giàu đã đề nghị chu cấp cho cô nàng và duy trì mối quan hệ qua đổi với nhau. Một bên có tiền, một bên có tiền, thế là cô nàng So-ra đã đồng ý và họ đã có những ngày tháng ân ái với nhau. Một ngày nó, trong khi cặp đôi này đang hẹn hò thì nhìn thấy một cặp đôi trẻ đang hạnh phúc bên nhau, So-ra cảm thấy ghen tị và muốn chia tay họ, thế là cô nàng đã quyến rũ người nam kia và đưa anh ta lên giường sau nhiều lần lấy cớ giao hàng tiếp cận anh này.

Liệu rằng cô nàng So-ra có thành công chia tay được cặp đôi này hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 25 phút của bộ phim Anh chàng shipper pizza may mắn 2 – Pizza Dare 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim Anh chàng shipper may mắn – Pizza Dare 2020 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!