GFRIEND khó quên với loạt ảnh sexy

Mới đây GFRIEND, một trong những nhóm nhạc nữ đình đám hàng đầu KPop đã khiến fan hâm mộ vô cùng tiếc nuối khi bất ngờ xác nhận việc GFRIEND tan rã. Tất cả 6 thành viên của nhóm bao gồm: Eunha, Sowon, Umji, Jung Ye Rin, Yuju, SinB đã chính thức chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản Source Music. Vào tối ngày 19 tháng 5 từng thành viên đã viên tâm thử gửi đến người hâm mộ để xác nhận việc GFRIEND sẽ tan rã.

Trước thông tin kể trên, fan hâm mộ của nhóm nhạc nữ này vô cùng hụt hẫn khi tiếp nhận thông tin nhóm nhạc và các nữ ca sĩ mà mình vô cùng yêu thích bấy lâu nay sẽ không còn hoạt động nữa. Tuy nhiên nhóm trưởng Sowon của GFRIEND cũng đã lên tiếng, mong mọi người đừng quá đau lòng, mặc dù GFRIEND không còn hoạt động, thế nhưng đây chưa phải là dấu chấm hết có các thành viên của nhóm.

Sau khi thông tin GFRIEND chính thức tan rã được đăng tải, đã thu hút sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng trong và ngoài nước. Không chỉ những fan hâm mộ của nhóm nhạc này mà nhiều fan hâm mộ Kpop cũng tỏ ra tiếc nuối với việc GFRIEND biến mất khỏi thị trường âm nhạc Kpop. Không dừng lại ở đó những thông tin và hình ảnh của các cô gái GFRIEND cũng trở thành tâm điểm tìm kiếm của cư dân mạng.

Dưới đây là những hình ảnh sexy của nhóm nhạc GFRIEND mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy của GFRIEND

 

 

 

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: GFRIEND khó quên với loạt ảnh sexy, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!