Genshin Impact hot girl ngực khủng cosplay Lisa sexy khó cưỡng

Game Genshin Impact hiện đang là một trong những tựa game online được nhiều bạn trẻ Việt Nam vô cùng yêu thích. Ra mắt năm 2020, Genshin Impact đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt, khi mở ra một thế giới đầy sắc màu, những cuộc phưu lưu hấp dẫn. Các nhân vật trong game thì cực kì cute nhờ phát triển theo phong cách anime, nên được rất nhiều game thủ yêu thích.

Trong số những nhân vật của game Genshin Impact thì Lisa được biết đến là nhân vật 4 sao đóng vai trò Sub DPS (nguồn gây sát thương theo thời gian phụ trong team). Mặc dù sử dụng  Sách Phép thay vì trọng kiếm thế nhưng cô nàng này vẫn là vị tướng được yêu thích hàng đầu trong Genshin Impact. Ngoài sát thương tầm xa thì Lisa Genshin Impact có khả năng loại bỏ một phần phòng ngự của đối phương giúp team gây thêm sát thương.

Vốn là một trong những vị tướng được yêu thích trong tựa game Genshin Impact, nên không có gì là lạ khi cô nàng này được lấy cảm hững cho các bộ ảnh cosplay. Và một trong những bộ ảnh cosplay Lisa Genshin Impact được yêu thích nhất hiện nay được thực hiện bởi cô nàng coser Rinnie. Một hot girl ngực khủng chuyên thực hiện những bộ ảnh cosplay mang phong cách 18+. Không chỉ xinh đẹp như thiên thần mà Rinnie còn gây ấn tượng với thân hình quá đổi nóng bỏng của mình, mỗi khi cô nàng này tung ra một ảnh mới là fan hâm mộ lại có dịp ngắm nhìn vòng 1 căng tròn mọng nước.

Dưới đây là toàn bộ album ảnh hot girl ngực khủng cosplay Lisa sexy khó cưỡng mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh cosplay Lisa Genshin Impact sexy

 

 

 

 

Ảnh thả rông của coser Rinnie