Gái xinh Trung Quốc khoe dáng sexy chào mừng 2021

Mới đây vào tối ngày 31/12/2020, tại Trung Quốc đã diễn ra chương trình chúc mừng năm mới 2021 tại Chiết Giang. Sự kiện có sự góp mặt của hàng loạt diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ như:  Angelababy, Mạnh Mỹ Kỳ, Cúc Tịnh Y, Âu Dương Na Na, Quan Hiểu Đồng, Dương Mịch, Triệu Lộ Tư,..Toàn là những nữ diễn viên trẻ đẹp được xếp vào hàng gái xinh đẹp nhất nhì tại Trung Quốc, thậm chí có những người còn vừa lọt vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do trang TCCAsia công bố. (Theo đó TC Candler Asia là ấn phẩm dành riêng cho khu vực châu Á được công bố mỗi năm 1 lần. Đây là lần thứ 3 mà trang này cập nhật bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp nhất thế giới dựa theo bình chọn của khán giả).

Sự kiện Gala mừng xuân đài Chiết Giang 2021, đem đến cho người xem những phần trình diễn sôi động của nhiều nghệ sĩ hàng dầu, khán giả không chỉ thưởng thức nghệ thuật mà còn được chiêm ngưỡng nhan sắc của dàn mỹ nhân xinh đẹp hàng đầu hiện nay như Angelababy, Cúc Tịnh Y, Quan Hiểu Đồng, Triệu Lộ Tư, Âu Dương Na Na, Mạnh Mỹ Kỳ, Dương Mịch….

Dưới đây là loạt ảnh sexy nóng bỏng của gái xinh Trung Quốc khoe dáng sexy chào mừng 2021 mà admin đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của hot girl Trung Quốc nhé!

Hình ảnh, thông tin trong bài được chúng tôi tổng hợp từ Internet. Nếu có bấy kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới xin cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Ảnh Gái xinh Trung Quốc chào mừng 2021