Gái xinh như thiên thần khoe dáng sexy ở hồ bơi

Chào mừng 500 anh em đồng râm của Gái Xinh 18 đã quay trở lại với series giải nhiệt cùng gái xinh ngực khủng. Để tiếp nối sự thành công của bộ ảnh “Ngắm cô nàng Mini thả rông ngực khủng tắm sexy“, lần trước. Hôm nay admin lại tiếp tục mang đến cho anh thêm mộ bộ ảnh mới có tên gọi: “Gái xinh như thiên thần khoe dáng sexy ở hồ bơi”. Đảm bảo phê chẳng kém gì loạt ảnh lần trước cho mà xem.

Sơ lược đôi chút về loạt ảnh 18+ mà mọi người sắp được ngắm nhìn dưới đây, thuộc volume 连体透泳衣 do cô nàng Coser 白银81 thực hiện. Có lẽ ở đây nhiều anh em còn lạ lẫm với cái tên 白银81, thế nhưng ở Trung Quốc, cô nàng này là một trong những cosplayer khá có tiếng. Với gương mặt xinh như thiên thần, da trắng, cùng thân hình gợi cảm vòng nào ra nấy 白银81 rất được các nam giới yêu thích. Mỗi bộ ảnh cô nàng này điều thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng xã hội.

Và bộ ảnh lần này cũng vậy, Coser 白银81 khiến người xem phải trầm trồ với màn khoe hàng táo bạo ở bể bơi của mình. Trong trang phục bikini siêu mỏng xuyên thấu, cô nàng người mẫu của chúng ta đắm chìm vào làng nước mát rượi, uốn éo tạo dáng để khoe bộ ngực to tròn cùng bờ mông gợi cảm.

Nghe đến đây, chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng muốn giải nhiệt ngay với bộ ảnh “Gái xinh như thiên thần khoe dáng sexy ở hồ bơi”, lắm rồi đúng không nào?. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, mà không đến ngay với loạt ảnh 连体透泳衣 của Coser 白银81.

Ảnh sexy của gái xinh như thiên thần