Gái xinh Kim Chae Hyun gây sốt Girls Planet 999 vì quá đổi xinh đẹp

Mới đây cộng đồng mê Kpop tại Việt Nam được một phen xôn xao bàn tán khi chương trình Girls Planet 999 chính thức được phát sóng, đây là chương trình được thực hiện nhằm mục đích tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc nữ thần tượng gồm 9 thành viên. Trong loạt clip Girls Planet 999 mới nhất, thì thí sinh Kim Chae Hyun sinh năm 2002 đã gây sốt cộng đồng mạng khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng ngoại hình có phần giống với nữ idol Irene của nhóm Red Velvet.

Được biết, nhờ nhan sắc xinh đẹp chẳng thua kém gì các idol đang nổi, hot girl Kim Chae Hyun đã gây sốt cộng đồng mạng dạo thời gian gần đây. Chae Hyu từng có thời gian dài thực tập dưới sự quản lý của công ty SM Entertainment, thậm chí còn có tin đồn cô nàng này còn từng xém trở thành ca sĩ hụt của nhóm tân binh Aespa của nhà SM. Ngoài nhan sắc xinh đẹp ra, thì lý do khiến cô nàng Kim Chae Hyun trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng đó chính là: vì ngoại hình của Chae Hyun khá giống với Irene. Có không ít người nhận định Cô gái trong Girls Planet 999 khá giống với Irene của nhóm Red Velvet. Cô nàng Kim Chae Hyun được dự đoán sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá trong chương trình tìm kiếm thành viên cho nhóm nhạc nữ gồm 9 thành viên.

Dưới đây là loạt ảnh nhan sắc của Kim Chae Hyun cái tên gây sốt Girls Planet 999 vì quá đổi xinh đẹp, và ngoại hình khá giống với Irene của nhóm Red Velvet, mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng và đánh giá.

Ảnh Kim Chae Hyun – Girls Planet 999