Gái xinh cute siêu dễ thương khi cosplay nàng mèo sexy

Những bộ ảnh cosplay miêu nữ hay những nàng tai mèo sexy ngày càng trở nên phổ biến trên khắp thế giới, nhất là tại Trung Quốc xứ sở luôn bắt trends sớm nhất nhờ vào dàn hot girl thường xuyên hoạt động mạng xã hội. Điển hình như bộ ảnh của cô nàng người mẫu siêu dễ thương Kitaro_ 绮 太郎 dưới đây là một minh chứng cụ thể nhất cho điều này.

Bộ ảnh số 151 Meow Girl của cô nàng coser Kitaro_ 绮 太郎 là loạt ảnh 18+ mà cô nàng này đã hóa thân thành miêu nữ trong trang phục mèo xám, kèm tai mèo cùng một chiếc đuôi cute pho mai que. Cô nàng liên tiếp thực hiện những động tác mô phỏng sự đáng yêu của mèo con như đưa 2 tay lên mặt, trườn người về phía trước. Nhìn thôi đã không thể nào cưỡng lại được sức hút không thể chối từ của nàng mèo này rồi. Nhìn thấy em mèo xinh xắn cute thế này thì khối anh em tình nguyện đem em ấy về nuôi lắm cho mà xem. Mặc dù không có bộ ngực to tròn, thế nhưng chính làn da trắng mịn cùng lan da trắng của Kitaro_ 绮 太郎 lại chính là sức hút mãnh liệt của bộ ảnh này.

Được biết Kitaro_ 绮 太郎 là một coser có tiếng trong làng cosplayer thế giới. Hiện tại trang cá nhân Instagram của cô nàng này đã có hơn 120k người theo dõi. Trên trang cá nhân của mình Kitaro thường xuyên đăng tải những bộ ảnh 18+ khiến người xem phải nóng mắt vì quá đổi sexy.

Dưới đây là bộ ảnh Gái xinh cute siêu dễ thương khi cosplay nàng mèo sexy mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cũng chiêm ngưỡng.

Ảnh gái xinh dễ thương sexy cosplay mèo