Faye Miah hot girl Việt nổi tiếng vì quá sexy

Faye Miah là một hot girl Việt nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ sở hữu body sexy đốt mắt người xem. Được biết cha mẹ cô đều là người Việt Nam, cô  nàng sinh năm 1995 sang Mỹ sống từ lúc còn bé.

Faye Miah hot girl Việt nổi tiếng vì quá sexy - Hình 1

Hiện hot girl Faye Miah đã có bằng Thạc Sĩ và sinh sống tại miền nam California, công việc chính của cô là giúp những người gặp vấn đề về ngôn ngữ khắc phục được những trở ngại và tái hòa nhập với cộng đồng.

Faye Miah hot girl Việt nổi tiếng vì quá sexy - Hình 2

Ngoài công việc là một nhà trị liệu ngôn ngữ, Faye Miah còn là một người mẫu, blogger thời trang, Youtuber nổi tiếng. Do sở hưu gương mặt xinh đẹp cùng số đo 3 vòng chuẩn chỉ nên người đẹp sinh năm 1995 nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng Việt Nam và khắp thế giới. Hiện tại Trang Instagram cá nhân của Faye Miah đã thu hút được gần 500 nghìn người theo dõi, quả là một con số cực kì ấn tượng.

Faye Miah hot girl Việt nổi tiếng vì quá sexy - Hình 3

Với lợi thế thân hình chuẩn chỉ, Faye Miah thường xuyên diện những trang phục bikini gợi cảm phô diễn đường cong nóng bỏng của cơ thể nhưng không quá phản cảm. Mỗi bức ảnh mà người đẹp này chia sẻ thường thu hút được hàng chục nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.

Faye Miah hot girl Việt nổi tiếng vì quá sexy - Hình 4

Bên cạnh việc khoe thân hình gợi cảm thì Faye Miah cũng thường xuyên chia sẻ cách dạy trang điểm, hướng dẫn đi du lịch trên kênh Youtube và trang cá nhân của mình.

Faye Miah hot girl Việt nổi tiếng vì quá sexy - Hình 5

Hiện tại hình ảnh bikini sexy của Faye Miah đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và các diễn đàn gái xinh trên khắp thế giới.

Faye Miah hot girl Việt nổi tiếng vì quá sexy - Hình 6

 

Faye Miah hot girl Việt nổi tiếng vì quá sexy - Hình 7

 

Faye Miah hot girl Việt nổi tiếng vì quá sexy - Hình 8

 

Faye Miah hot girl Việt nổi tiếng vì quá sexy - Hình 9

 

Faye Miah hot girl Việt nổi tiếng vì quá sexy - Hình 10

 

Faye Miah hot girl Việt nổi tiếng vì quá sexy - Hình 11

 

Faye Miah hot girl Việt nổi tiếng vì quá sexy - Hình 12

 

Faye Miah hot girl Việt nổi tiếng vì quá sexy - Hình 13

Hình ảnh sexy của hot girl Faye Miah trong bài viết này được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho mình biết cảm nhận bằng cách để lại comment phía bên dưới nhé!