Fang Zi Xuan nữ sinh râm đãng khoe hàng 18+

Tiếp nối thành công của bộ ảnh Una nữ sinh dâm đãng với loạt ảnh 18+, hôm nay admin tiếp tục gửi đến anh em đồng dâm một bộ ảnh nữ sinh khác cũng sexy chẳng kém gì so với bộ ảnh lần trước.

Khác với bộ ảnh lần trước, người mẫu chính trong bộ ảnh này đã không còn là hot girl Una mặt học sinh ngực phụ huynh nữa, mà được thay thế bằng cô nàng Fang Zi Xuan. Một trong những cái tên mới nổi của Studio MFStar. Mặc dù chẳng sở hữu ngực khủng như cô nàng Mini hay Una, nhưng Fang Zi Xuan lại sở hữu gương mặt dễ thương, xinh đẹp như thiên thần, làn da trắng, và một đôi chân dài tới nách.

Và trong bộ ảnh lần này hot girl Trung Quốc Fang Zi Xuan (方子萱) hóa thân thành một học sinh cấp 3 đầy gợi tình, trong trang phục áo sơ mi màu kem, kết hợp với váy đỏ ngắn ngang đùi. Phong cách khá giống mấy em nữ sinh trong những bộ phim Trung Quốc mà admin hay xem.

Với chiếc áo lót ren hờ hững che đậy một cặp bưởi mới nhú, trắng muốt khiến cho người xem khó có thể cầm lòng được. Cộng thêm vào đó là chiếc quần ngắn củn, lấp ló bên trong là chiếc quần lót trắng vô cùng sexy. Đặc biệt ở cuối bộ ảnh này cô nàng hot girl Una có cảnh khoe mu và cặp mông căng tròn vô cùng kích thích, xem mà chỉ muốn tát cho mấy phát vào đít thôi.

Lưu ý, bộ ảnh với chủ đề học sinh nhưng lại không dành cho học sinh dưới 18 tuổi vì toàn cảnh 18+ show hàng, những tư thế gợi tình vì thế nếu bạn chưa đủ 18+ cần cân nhắc kỹ trước khi xem.

Nếu đã đủ tuổi thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay với bộ ảnh MFStar số 340: Fang Zi Xuan râm đãng khoe hàng 18+.

Ảnh học sinh sexy show hàng