Enako hot girl Nhật Bản xinh như thiên thần

Enako hay Enakorin sinh năm 1994 là một trong những hot girl Nhật Bản nổi tiếng nhất hiện nay, khi nhắc đến Enako người ta sẽ nhớ ngay đến một cosplayer tài năng với hàng loạt bộ ảnh đình đám. Cô bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực cosplay từ những năm 2008 và tới bây giờ cô nàng đã gặt hái được hàng loạt thành tựu đáng kế.

Hiện tại trang cá nhân Twitter và Instagram của Enako đã có hơn 1 triệu người theo dõi, tên tuổi của cô đã vượt ra ngoài châu Á và lan ra nhiêu nước châu Âu. Nhờ vào độ nổi tiếng mà thu nhâp của Enako cũng thuộc hàng khủng hơn 1 triệu yen (hơn 200 triệu đồng) một tháng.

Hiện tại ngoài công việc cosplay và chụp tại các sự kiện Enako đã lấn sân sang công việc khác như phát triển thương hiệu thời trang cá nhân, áo , túi xách…

Enako có được thành công như hiện nay phần lớn là nhờ vào việc sở hưu một gương mặt xinh như thiên thần cùng thân hình gợi cảm, cân đối. Tuy không có vòng 1 khủng hay vòng 3 cong vút nhưng làn da trắng, nụ cười tỏa nắng cũng đủ khiến cho fan hâm mộ phải say như điếu đổ rồi.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh nóng bỏng nhất của cô nàng cosplayer số 1 Nhật Bản – Enako ngay thôi nhé!