Em y tá gợi tình Miki – MFStar Vol 277

Trong thời buổi rối ren như hiện này thì mọi người đang đổ dồn sự quan tâm vào việc trong khu cách ly có gì, có được ăn ngon hay không, hay đối mấy anh nam thì lại quan tâm mấy em y tá trong đó có xinh hay không?.

Lấy cảm hứng từ vấn đề nhức nhối hiện nay trong xã hội, studio ảnh 18+ tại Trung Quốc đã cho ra mắt bộ ảnh Em y tá gợi tình Miki và anh bệnh nhân may mắn. Nhằm cổ vũ, khuyến khích tinh thần tự giác đi cách ly của mọi người, đặc biệt là nam giới, vào đó mà được mấy em như thế này thì ai mà chẳng thích cơ chứ.

Trong bộ ảnh lần này hot girl Miki đã hóa thân thành một nữ ý tá xinh đẹp chăm sóc bệnh nhân, nhưng hơi khác bình thường một chút đó là y tá gì mà cởi đồ show hàng quyến rũ bệnh nhân. Thế này thì khối bệnh nhân nam cần truyền thêm máu vì xịt máu mũi quá nhiều chứ đừng nói là xét nghiệm các thứ.

Lưu ý, bộ ảnh này chỉ mang tính chất minh họa, cổ vũ tinh thần là chính. Chứ trong khu cách ly không có mấy em ý tá gợi tình và sexy thế này đâu. Nên sau khi xem xong bộ ảnh, đừng có mơ mộng hảo huyền là vào đó sẽ được mấy em như này chăm sóc nha. Hãy biết giữ gìn sức khỏe của bản thân để còn xem những bộ ảnh sexy mỗi ngày của Gái Xinh 18 nhé!

Nào còn bây giờ thì cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh đầy gợi tình của cô nàng y tá đến từ Trung Quốc Minki  trong bộ ảnh MFStar Vol 277.