Em hot girl xinh như thiên thần, body bốc lửa

Mới giãn cách xã hội được mấy hôm, thì mai anh em lại được tận hưởng thêm 1 kỳ nghỉ dài đến 4 ngày. Nếu nghỉ ở nhà mà chưa biết làm gì thì vào chuyên mục Hot girl của Gái Xinh 18 để ngắm mấy em hot girl nude, sexy hết nất. Ngoài việc no mắt thì còn có tác dụng tăng thêm sức đề khác cho cơ thể. Người ta nói rằng đàn ông sẽ sống thọ hơn nếu mỗi ngày được ngắm hot girl, à ngắm thôi chứ mà làm gì mất sức thì không có tác dụng đâu nhé.

Nhằm bổ sung tư liêu cho anh em trong những ngày nghỉ lễ 30/4 -1/5, hôm nay admin sẽ giới thiệu đến mọi người một bộ ảnh mới với chủ đề: Em hot girl xinh như thiên thần, body bốc lửa. Em người mẫu trong bộ ảnh này sở hữu gương mặt học sinh nhưng body lại là của phụ huynh vòng nào ra vòng nấy. Mái tóc bạch kim cùng bộ đồ hầu gái y chang mấy bộ phim anime mà anh em thường hay xem sẽ tạo nên một cảm giác vô cùng kích thích.

Được biết người mẫu ảnh trong bộ ảnh lần này là một hot girl đến từ Trung Quốc, cô nàng sở hữu làn da trắng như sứ, khuôn mặt hồn nhiên ngây thơ, nhưng vòng 1 siêu to khổng lồ lại không hề ngây thơ tí nào cả. Điều đáng tiếc nhất ở bộ ảnh lần này đó chính là không có cảnh nude, xôi thịt các kiểu như thường lệ, mà thay vào đó bộ ảnh này khá trong sáng phù hợp với anh em nào yêu thích thể loại hở nhẹ, kín đáo kiểu em con gái nhà lành ấy.

Còn bây giờ, không để anh em chờ lâu nữ cùng đến ngay với những hình ảnh đầy gợi tình của hot girl Trung Quốc 小天鹅女仆和绊爱  trong bộ ảnh MTCos Vol.133.