Egg Roll hot girl khoe ngực đẹp ngay trên livestream

Mới đây thôi, cộng đồng mạng xã hội tại nước bạn lại phải xôn xao vì cô nàng streamer có tên Egg Roll. Cụ thể trong khi livestream cô nàng hot girl này đã khiến tất cả người xem phải bất ngờ trước pha show hàng. Trong buổi stream của mình Egg Roll diện một chiếc áo trễ nải gần như khoe trọn khuôn ngực trước 500 anh em xem stream hôm ấy. Pha cố tình khoe ngực khủng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ fan hâm mộ, cô nàng gần như đã kiếm về được một lượng người xem khủng ngay trên sóng hôm ấy.

Được biết cô nàng Egg Roll từ lâu đã là một cái tên hot và sở hữu một lượng fan hâm mộ trung thành. Tuy nhiên những người thường xuyên theo dõi livestream của cô nàng này cũng phải bất ngờ trước màn show hàng có một không hai, họ bất ngờ trước sự tăng kích thước vòng 1 bất thường của Egg Roll, fan hâm mộ đã quen với hình tượng vòng 1 bằng phẳng nên thấy ngực khủng thế này nên không thể tin vào mắt mình.

Rất nhanh chóng, các bàn luận được nổ ra, một số người thì cho rằng cô nàng streamer này đã dùng tới dao kéo phẩu thuật thẩm mỹ, một số khác thì cho rằng đây là một trò ảo thuật có sự can thiệp của đạo cụ. Tuy nhiên phần lớn anh em đồng râm thì lại chẳng quan tâm mấy tới mấy vấn đề này gái xinh show ngực đẹp thì cứ ngắm thôi việc gì thắc mắc chi cho mệt người

Dưới đây là một số hình ảnh sexy của cô nàng Egg Roll mà admin đã thu thập được, còn vấn đề ngực giả hay thật thì anh em tự tìm hiểu thêm nhé!

Hình ảnh sexy của Egg Roll