Egg nữ giám đốc dâm đãng show hàng với nội y siêu nhỏ

Mỗi lần nhắc đến nữ giám đốc sexy là admin lại liên tưởng ngay đến những bộ phim JAV với chủ đề nữ giám đốc dâm đãng và anh nhân viên may mắn. Chắc hẳn nhiều anh em của gaixinh18.com cũng đã từng xem qua thể loại phim 18+ này rồi đúng không nào?

Còn nếu anh em nào mà chưa xem qua thể loại này, thì nên lên xvidéo và tìm ngay vài bộ phim thể loại này để trải nghiệm, dàn diễn viên trẻ đẹp (à quên có 2 người thôi), với khả năng diễn xuất điêu luyện của mình sẽ đem đến cho anh em những cảm xúc thăng hoa mà khó có một bộ phim nào có thể so sánh được.

Và hôm nay tình cờ dạo trên trang web Xiuren.com để tìm kiếm tư liệu quay tay à nhầm rửa mắt cho anh thì phát hiện được bộ ảnh với tiêu đề: Egg nữ giám đốc dâm đãng show hàng với nội y siêu nhỏ. Người mẫu trong bộ ảnh HuaYang số 260, không phải ai xa lạ mà chính là hot girl Egg-尤妮丝Egg. Một người đẹp rất nổi tiếng tại Trung Quốc và cực kỳ quen mặt đối với anh em đồng râm của Gái Xinh 18. Sở hữu gương mặt gợi đòn, làn da trắng mịn, cùng thân hình múp như cup ngực khủng mông to.

Trong bộ ảnh lần này hot girl Egg hóa thân thành một nữ giám đốc dâm đãng với trang phục áo vest đen thanh lịch. Trong những shot ảnh đầu tiên, cô nàng Egg tỏ ra mình là một nữ giám đốc chuyên nghiệp khi chăm chú đọc tài liệu, hợp đồng. Thế nhưng chẳng được bao lâu cô nàng đã lộ nguyên bản chất là nữ giám đốc gợi đồn, khi cố tình show ngực khủng với nội y trắng siêu nhỏ. Cô cởi bỏ lớp áo khoác ngoài để lộ ra bộ nội y ren siêu nhỏ chèn ép vòng 1 khủng to tròn, trắng phau đẹp không tì vết của mình. Đặc biệt cuối bộ ảnh cô nàng Egg-尤妮丝Egg rửa mắt cho người xem bằng loạt ảnh khoe mông gợi đòn, nhìn thôi đã cứng hết cả người rồi

Còn bây giờ thì hãy cùng chiêm ngưỡng ngực to, mông nở đầy kích thích của người đẹp Egg-尤妮丝Egg với bộ ảnh HuaYang số 260 “Egg nữ giám đốc dâm đãng show hàng với nội y siêu nhỏ”!

Hình ảnh nội y siêu nhỏ