DJ Henney hot girl bị cấm kênh vì quá sexy

Hàn Quốc thời gian gần đây nổi lên như một cường quốc game esport sản sinh ra không ít những nữ streamer, Youtuber tài năng và xinh đẹp. Và một trong những streamer nữ đình đám ở thời điểm hiện tại là cô nàng Eun Ji Pyo, hay còn được biết đến với tên gọi DJ Henney. Một hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần và thân hình nóng bỏng gợi cảm. Tuy nhiên cũng chính vì quá sexy nên mới đây nền tảng stream Twitch đã ra án phạt cấm kênh của cô nàng này một cách đầy bất ngờ.

Được biết cô nàng Eun Ji Pyo, vốn là một du học sinh tại Mỹ và có thành tích học tập rất đáng nể. Nhưng có lẽ cư dân mạng chẳng mấy quan tâm đến học lưu, mà điều thu hút người hâm mộ có lẽ là những bức ảnh gợi cảm trên trang cá nhân của cô nàng này. Hiện tại thì tài khoản mạng xã hội của DJ Henney đã có hơn 400k lượt theo dõi, quả là một con số trong mơ đối với nhiều hot girl mạng hiện nay.

Nổi tiếng với phong cách gợi cảm là vậy, nhưng chính nó cũng đem đến cho cô nàng DJ Henney những rắc rối không ngờ tới. Nhất là trong thời điểm mà lượng người xem kênh của cô đang ở mức cao. Mới đây thôi kênh twich của cô nàng đã bất ngờ bay màu vì một nội dung bể bơi nóng bỏng mà Henney đăng tải. Được biết trong video cô nàng mặc một bộ bikini quá khiêu gợi, so với nguyên tắc cộng đồng của nền tảng twitch thì phải.

Sau khi người dùng truy cập và biết được điều này họ thực sự sốc, bắt đầu những tranh cãi nảy lửa nổ ra. Một bộ phận thì tiếc cho cô nàng, một bộ bikini khoe da thịt chẳng đáng để nhận án phạt nặng nề như vậy. Còn một số khác thì cho rằng: lợi dụng việc show hàng để thu hút người xem là điều mạo hiểm và sớm muộn gì cũng bị sờ gáy. Quả là đáng tiếc cho một streamer xinh đẹp và sexy như DJ Henney, thôi vậy không xem được video thì ngắm đỡ loạt hình ảnh sexy dưới đây của cô nàng hot girl Hàn Quốc Eun Ji Pyo.

Hình ảnh sexy của DJ Henney