Diễn viên phim 18+ xuất sắc nhất Nhật Bản 2020

Hàng năm cứ đến thời điểm tháng 3, tháng 5 là các fan JAV lại cứ nhốn nhào khi sự kiện lễ trao giải Adult Broadcasting Awards được diễn ra. Đây là dịp để tìm ra được gương mặt diễn viên phim 18+ xuất sắc, có nhiều đóng góp nhất trong lĩnh vực phim AV 18+ suốt 1 năm vừa qua.

Diễn viên JAV xuất sắc nhất 2020

Tại Nhật Bản có 2 giải đáng mong chờ nhất năm dành cho bộ môn JAV là Adult Broadcasting Awards (ABA) diễn ra vào tháng 3 và Fanza Adult Award (FAA) diễn ra vào tháng 5. Năm nay vì lý do khách quan, nên sự kiện ABA được tạm hoãn khiến cho cộng đồng fan hâm mộ trên khắp thế giới cảm thấy hụt hẫng. Và mới đây giải thường Adult Broadcasting Awards đã chính thức được tổ chức vào ngày 28 tháng 11 mới đây. Tuy nhiên hơi khác mọi năm, là giải thưởng lần này được tổ chức mà không có sự chứng kiến của khán giả.

Adult Broadcasting Awards (ABA) 2020 hội tụ đầy đủ tất cả các cái tên có hoạt động nổi bật nhất của ngành công nghiệp phim 18+ từ năm 2019 đến năm 2020. Bên cạnh những ứng cử viên sáng giá thì buổi lễ còn có 3 khách mời là 3 gương mặt nổi tiếng trong làng phim JAV của xứ sở hoa Anh Đào là: Yua Mikami, Moe Amatsuka và Marina Shiraishi.

Giải thưởng ABA 2020 lần thứ 16 đem đến rất nhiều bất ngờ cho fan hâm mộ thế giới. Khi nữ diễn viên sinh năm 1989, Sakura Kizuna đã chính thức dành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất năm, khi vượt qua nhiều đối thủ năng ký khác như Yuna Ogura của SOD. Đây là một giải thưởng đáng nhớ đối với Sakura Kizuna, khi cô vừa tuyên bố giải nghệ vào tháng 4 năm nay và sẽ không còn đóng phim AV nữa.

Ở hạng mục tân binh xuất sắc nhất năm là nữ diên viên Manami Oura khi cô đã xuất sắc vượt qua hàng loạt những gương mặt sáng giá khác như Ichika Nagano để dành được danh hiệu này.

Ảnh sexy của Sakura Kizuna