Danh sách những em gái Hải Phòng xinh vãi hàng

Nguyễn Minh Trang, Nguyễn Tố Anh, Vũ Kim Chi là 3 em gái Hải Phòng xinh vãi cả hàng mà hôm nay ad muốn giới thiệu đến anh em. Cả 3 hot girl này điều xinh đẹp, tài năng và đang rất thành công trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nguyễn Minh Trang

Hot girl Nguyễn Minh Trang sinh năm 1995, cao 1m7 sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội cô vào Nam để theo đuổi sự nghiệp. Từng xuất hiện trong rất nhiều MV đi đình đám như: Một đêm say (Thịnh Suy), Thương em là điều anh không thể ngờ (Noo Phước Thịnh). Ngoài công việc diễn xuất thì hot girl sinh năm 1995 còn là một mẫu ảnh cho các nhãn hàng. Hiện tại trang cá nhan của người đẹp 9x đang có hơn 120k lượt theo dõi.

hot girl nguyen minh trang hinh anh 1

 

hot girl nguyen minh trang hinh anh 2

 

Nguyễn Tố Anh

Một hot girl khác đến từ Hải Phòng cũng xinh đẹp không kém đó chính là Nguyễn Tố Anh. Cô sinh năm 1999 cao 1m73 sở hữu số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh 88-60-96cm. Nổi tiếng trên mạng từ sau tấm hình áo dài trắng trong lễ bế giảng, Nguyễn Tố Anh đã để lại thương nhớ cho không biết bao người vì vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng.

nguyen to anh hinh anh 1

 

nguyen to anh hinh anh 2

 

Sau khi tốt nghiệp cấp 3 thì người đẹp sinh năm 1999 đi du học Pháp tại trường Vatel Bordeaux, thế nhưng một năm sau đó hot girl Hải Phòng đã chuyển sang Mỹ để theo đuổi con đường Quản trị kinh doanh tại trường Alliant International University và Quản trị khách sạn ở trường Vatel San Diego. Dự kiến năm 2021 cô sẽ tốt nghiệp và tiếp tục học lên thạc sĩ và tương lai có thể định cư ở Mỹ.

Vũ Ngọc Kim Chi

Hot girl Vũ Ngọc Kim Chi - Hình ảnh 5

 

Hot girl Vũ Ngọc Kim Chi - Hình ảnh 4

 

Hot girl Vũ Ngọc Kim Chi - Hình ảnh 3

 

Hot girl Vũ Ngọc Kim Chi - Hình ảnh 2

 

Hot girl Vũ Ngọc Kim Chi - Hình ảnh 1

Hot girl Vũ Ngọc Kim Chi sinh năm 1999 cao 1m58, sở hữu số đo 3 vòng nóng bỏng 83-59-85cm. . 9X hiện là mẫu ảnh lookbook, streamer và tham gia diễn xuất. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Kim Chi chuyển lên Hà Nội sinh sống để thuận tiện hơn cho phát triển công việc. Hot girl 9X hiện theo đuổi phong cách sexy, thích nổi loạn, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh gợi cảm lên trang cá nhân hơn 77k follow của mình.