Dàn hot girl Hutech gợi cảm nhất hiện nay

Trường Đại Học Hutech vốn nổi tiếng là một trong những trường Đại Học sản sinh ra nhiều hot girl, gái xinh, người nổi tiếng nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Trong đó những cái tên tiêu biểu của Hutech có thể kể đến đó chính là Á khôi Minh Anh, Hoàng Châu, Mỹ Chi, Hot girl đồng phục Phương Chinh…

Hot girl Hutech

Á khôi Bùi Minh Anh

 

Nữ sinh Hutech, đã vượt qua hàng loạt những người đẹp khác để dành danh hiệu Á khôi 1 trong cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Cô nàng hot girl Đắk Nông không chỉ gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, mà còn nổi bật với số đo 3 vòng nóng bỏng chuẩn không cần chỉnh.

Hot girl đồng phục – Phương Chinh

Cô nàng gái xinh 2k1 Vũ Thị Phương Chinh là một cái tên khá có tiếng trên mạng xã hội, nổi lên nhờ sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, ngây thwo khi mặc đồng phục của trường Hutech. Trong một lần tình cờ chụp ảnh đồng phục thì cô nàng bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

 

Với lợi thế mặt xinh, cùng thân hình hoàn mĩ chiều cao 1m71 Phương Chinh hiện đang là một trong những thành viên của câu lạc bộ Model Hutech, người mẫu tự do.

Lê Thị Hoàng Châu

 

 

Cô nàng hot girl Hoàng Châu từng dành danh hiệu Á khôi 2 và Người đẹp được yêu thích nhất trong cuộc thi Hoa khôi ĐH Hutech do trường này đứng là tổ chúc. Cô nàng hiện đang là một trong những gái xinh nổi tiếng trên mạng xã hội. Với mong muốn trở thành tiếp viên hàng không nên cô nàng tập trung vào việc học và rất ít khi tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Ngô Thị Mỹ Chi

 

 

Hot girl 10x Mỹ Chi là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của trường đại học Hutech khi từng dành được vô số những danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp như: Hoa khôi duyên dáng Phú Hòa; Top 5 Miss MUCE open; Top 8 Hoa khôi Nguyên Tiêu…

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Dàn hot girl Hutech gợi cảm nhất hiện nay, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý, đánh giá, vui lòng để lại bình luận phía bên dưới, xin cảm ơn!