Cynthia cô vợ xinh đẹp như thiên thần

Nếu anh em nào là fan của những bộ phim Nhật thì có lẽ đã xem qua thể loại: cô vợ dâm đãng, hay cô vợ xinh đẹp sinh lý cao…thì chắc có lẽ đã quá quen thuộc với cảnh anh chồng đang hăng say làm việc thì bất ngờ bị cô vợ gạ tình, ép phải chịch.

Admin của gaixinh18.com cũng là một trong những fan rất yêu thích thể loại tình cảm đậm chất gia đình như thế này. Và tình cờ hôm nay, trong khi đang dạo quanh trang Xiuren.com để tìm kiếm tư liệu cho anh em quay tay à nhầm rửa mắt. Thì tình cờ phát hiện ra bộ ảnh: Cynthia cô vợ xinh đẹp như thiên thần. Nên admin quyết định mang về đây để anh em cùng thưởng thức ngay cho nóng.

Bộ ảnh “Cynthia cô vợ xinh đẹp như thiên thần” mà anh em sắp xem dưới dây, thuộc volume số 2325 của studio Xiuren, một trong những trang web ảnh 18+ lớn nhất tại Trung Quốc. Chuyên sản xuất abum ảnh gái xinh bikini, nude, khỏa thân phục vụ nhu cầu giải trí của nam giới.

Còn người mẫu thì chẳng phải ai xa lạ mà chính là hot girl 杨紫嫣Cynthia, một người đẹp đã từng xuất hiện trên gaixinh18.com. Mặc dù tên tuổi của cô nàng còn khá xa lạ tại Việt Nam, thế nhưng ở Trung Quốc, Cynthia là một trong những người mẫu cực kì nổi tiếng và là con gà đẻ trứng vàng của nhiều studio hàng đầu như Xiuren, MFstar…Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, làn da trắng mịn không tì vết và một thân hình thọn gọn cân đối, chuẩn mình dây theo cách gọi của các đồng râm VN.

Trong bộ ảnh lần này hot girl Cynthia hóa thân thành một cô vợ cực kỳ gợi đòn trong trang phục áo dài tay siêu mỏng, váy ngắn ngang đùi đi kèm tất chân sexy. Trong những shot ảnh đầu tiên, cô nàng Cynthia tỏ ra mình là một người phụ nữ ngoan hiền. Thế nhưng chẳng được bao lâu cô nàng đã lộ nguyên bản chất của một dâm dâm cô nương chính hiệu, khi cố tình show hàng khi lần lượt cở bỏ từng lớp trang phục, bắt đầu là váy rồi tới áo, tất chân. Sau cùng chỉ còn mỗi nội y đen trên người, không dừng lại ở đó cô nàng còn muốn cởi nốt chiếc quần lót của mình.

Nghe đến đây chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng chiêm ngưỡng ngực đẹp, mông cong của “Cynthia cô vợ xinh đẹp như thiên thần” lắm rồi đúng không nào?. Vậy thì còn chần chờ giữ nữa mà không đến ngay với bộ ảnh gái xinh show hàng của ngày hôm nay!.

Ảnh gái xinh show hàng