Cựu MC LMHT hot girl Kim Sa bị gạ tình

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT, đã bất ngờ được một phen xôn xao bàn tán khi Kim Sa, nữ MC từng cầm mic tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã bất ngờ công khai loạt tin nhắn bị một người đàn ông lạ gạ tình với số tiền cực khủng. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý chình là việc cô nàng xử lý tình huống khá chuyên nghiệp khiến không ít người phải dành tặng lời khen ngợi dành cho cô nàng.

Theo đó, trong đoạn tin nhắn gạ tình được nữ MC LMHT công bố, thì cô nàng bị một người đàn ông lạ pm hỏi thăm, rồi ngỏ ý muốn rủ cô nàng đi hẹn hò một buổi tối với số tiền lên đến 5000 đô tương tương gần 120 triệu. Tuy nhiên, sau khi nghe được thu nhập khủng của cô nàng Kim Sa thì có vẻ như người này đã từ bỏ ý định gạ tình cực MC LMHT, và thay vào đó là những lời xin lỗi và vội vàng xóa đi loạt tin nhắn nhạy cảm của mình.

Việc các streamer, MC nóng bỏng thường nhận được các tin nhắn gạ tình khiếm nhã là đều không còn qua xa lạ với cộng đồng mạng. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc các cô nàng này thường xuyên đăng tải những hình khoe ngực, thả rông, thậm chí là nude khiến cho nhiều nam giới thích thú. Và MC Kim Sa cùng từng gây sốt nhờ loạt ảnh nóng đậm chất 18+ của mình.

Dưới đây là những hình ảnh nóng bỏng và sexy nhất của MC Kim Sa, mà emgai18.com đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh nóng bỏng sexy của cựu MC LMHT hot girl Kim Sa