Coco nữ streamer Hàn Quốc nóng bỏng mê người

Tết Trung Thu không chỉ có ở Việt Nam mà tại nhiều Quốc Gia khác cũng tổ chức lễ hội này. Và tất nhiên, mỗi người tại mỗi đất nước sẽ có một cách ăn mừng Trung Thu khác nhau. Điển hình như trường hợp của cô nàng hot girl Coco dưới đây là một minh chứng rõ nét cho điều này.

Theo đó, thay vì lặng lẽ đón Trung Thu một mình thì nữ streamer Coco lại quyết định chơi lớn khi dành tặng cho các fan hâm mộ của mình một bộ ảnh nội y vô cùng nóng bỏng. Cụ thể, cách đây không lâu trên trang cá nhân của mình, cô nàng hot girl Hàn Quốc đã bất ngờ đăng tải một loạt ảnh nội y sexy của mình. Bài đăng đã nhanh chóng thu hút được một sự quan tâm cực lớn đến từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những fan hâm mộ của cô nàng này. Thậm chí, đã có không ít người còn cố tình troll Coco khi khen “Bánh Trung Thu năm nay to quá”.

Được biết Coco vốn là một trong những nữ streamer nóng bỏng nhất nhì của nền tảng livestream AfreecaTV. Cô nàng nổi tiếng với những màn vũ đạo nóng bỏng đến mê người. Body gợi cảm của Coco cũng chính là tâm điểm mọi ánh nhìn mỗi khi cô nàng này xuất hiện. Cũng chính vì lý do này, nên không gì làm lạ khi, trang cá nhân của nữ streamer này hiện đang hơn 728k người theo dõi, một con số vô cùng ấn tượng đối với một hot girl còn trẻ như cô nàng này. Trên trang cá nhân của mình, Coco thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe vòng 1 căng tròn gợi cảm, khiến các fan hâm mộ của cô nàng phải trầm trồ khen ngợi.

Ảnh bikini sexy của streamer Coco