Cô hầu gái Trung Quốc đảm đãng Toro

Cosplay hầu gái là một trong những phong cách thời trang nổi tiếng tại sứ sở mặt trời mọc. Hiện tại thì phong cách này đã vượt ra ngoài lãnh thổ Nhật Bản, và xuất hiện ở các nước khác như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…

Ở Trung Quốc hàng loạt người mẫu, studio cho ra mắt rất nhiều bộ ảnh 18 + với chủ đề nữ hầu gái xinh đẹp, dâm đãng à nhầm đảm đang. Và trong số đó có một bộ ảnh mà admin rất thích: Cô hầu gái Trung Quốc đảm đãng Toro. Nên hôm nay admin gaixinh18.com quyết định mang nó về đây để anh em đồng râm cùng chiêm ngưỡng.

Bộ ảnh này được thực hiện bởi studio XIUREN, một trong những chuyên trang gái đẹp 18+ chuyên sản xuất abum ảnh gái xinh tại Trung Quốc. Người mẫu trong bộ ảnh Xiuren 14 là hot girl Toro (羽住) một cái tên còn quá xa lạ với anh em đồng dâm tại Việt Nam. Giới thiệu với mọi người Toro là mẫu chuyên chụp ảnh nude, ảnh thả rông ngực, khoe vú, khoe mông, ảnh show hàng 18+…

Trong bộ ảnh lần này hot girl Toro sẽ hóa thân thành một nữ hầu gái trong trang phục váy đen. Cô lăn lộn từ nền nhà cho đến giường ngủ, rồi vào tận phòng tắm. Toro từ từ kéo chiếc váy của mình để lộ vòng 3 căng tròn, sau đó là màn khoe hàng 100% cặp mông mướt rượt trong bồn tắm vô cùng kích thích.

Nghe đến đây chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng chiêm ngưỡng bộ ảnh cô hầu gái Trung Quốc đảm đãng Toro, lắm rồi đúng không nào. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với siêu phẩm ngày hôm nay!

Hình ảnh hầu gái sexy của Toro