Cô dâu Trung Quốc gợi đòn trong bộ ảnh 18+

Tiếp nối sự thành công của bộ ảnh “Động phòng cùng cô dâu xinh đẹp Chen Xiao Miao” tuần trước, nên hôm nay gaixinh18.com sẽ tiếp tục gửi đến anh em đồng râm thêm một bộ ảnh 18+ khác với tên gọi “Cô dâu Trung Quốc gợi đòn trong bộ ảnh 18+” cũng phê không kém gì so với bộ ảnh lần trước.

Tuy nhiên khác với bộ ảnh tuần trước, người mẫu trong bộ ảnh lần này đã không còn là hot girl Chen Xiao Miao (陈小喵), mà được thay thế bằng cô nàng 过期米线线喵. Một trong những Coser nổi tiếng nhất tại Trung Quốc với hơn 200k người theo dõi trên twitter và gần 1 triệu follow trên weibo. Cô nàng gây ấn tượng mạnh với người xem bởi gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần, làn da trắng mịn màng, cùng thân hình nóng bỏng ngực khủng, mông to.

Và trong bộ ảnh của ngày hôm nay, hot girl Trung Quốc 过期米线线喵 đã có màn hóa thân thành một cô dâu cực kì xinh đẹp, trong trang phục váy cưới ren siêu mỏng, xuyên thấu. Ngay từ những shot ảnh đầu tiên, mọi người đã có thể cảm nhận được sức nóng đến từ cô nàng hot girl Trung Quốc khi em ấy mặc như không mặc, váy cưới xuyên thấu nên có thể thấy được chiếc quần lót siêu nhỏ bên trong. Không dừng lại ở đó, cô nàng còn đốt mắt người xem, khi tiếp tục vén váy lên để show hàng mu trắng gợi đòn được bao bọc bằng lót lọt khe của mình. Nhìn phê không tả được anh em ạ, ngọt nước vờ lờ.

Tin chắc rằng sau khi xem xong bộ ảnh “Cô dâu Trung Quốc gợi đòn trong bộ ảnh 18+”, thì 69,96% anh em của gaixinh18 đều có mong muốn được trở thành chú rể của cô dâu Trung Quốc 过期米线线喵. Nhìn cô dâu ngon như hế này, thì chỉ muốn bỏ qua giai đoạn đám cưới mà tiến tới giai đoạn động phòng ngay và luôn thôi.

Ảnh cô dâu ngực đẹp show hàng