Clip nóng Chung Hân Đồng – Trương Bá Chi

Đã nhiều năm từ khi scandal lộ clip nóng của Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi xảy ra. Thế nhưng hiện tại thì những hình ảnh, clip ghi lại cảnh thân mật của Trần Quán Hy và nhiều nữ nghệ sĩ Trung Quốc vẫn chưa bao giờ hết hot.

Clip nóng Chung Hân Đồng

Mới gần đây sức nóng của clip Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi bất ngờ tăng trở lại. Nguyên nhân của vụ việc này đó chính là người đẹp Chung Hân Đồng chính thức ly hôn chồng bác sĩ sau 2 năm chung sống, vì anh này ngoại tình. Ngay lập tức quá khứ của cô được nhiều người chú ý, những từ khóa như: Clip Chung Hân Đồng, Clip sex Chung Han Dòng nhanh chóng trở thành hot trends được nhiều người tìm kiếm.

Nếu anh em nào chưa biết về vụ lùm xùm của Trần Quán Hy thì admin xin nhắc lại: Năm 2008 trong một lần mang laptop đi sửa, Trần Quán Hy đã để lộ hơn 1300 bức ảnh và video quan hệ với hàng loạt người đẹp nổi tiếng tại Trung Quốc như: Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi, Dương Vĩnh Tình, Trần Văn Tuệ, Trần Tư Tuệ, Nhan Dĩnh Tư.

Đợt đó không chỉ công chúng tại Trung Quốc mà toàn châu á rúng động vì scandal sex lớn liên quan đến nhiều nghệ sĩ hàng đầu tại đất nước tỉ dân. Ảnh nóng và clip được phát tán trên khắp các diễn đàn 18+ với lượt xem khủng.

Hình ảnh nóng Chung Hân Đồng

 

 

 

 

Hình ảnh nóng Trương Bá Chi

 

Xem Clip Chung Hân Đồng – Trương Bá Chi

Click vào đây để xem

Đừng quên chọn 720 để xem cho nét nha

Những hình ảnh, thông tin về Clip nóng Chung Hân Đồng – Trương Bá Chi được Gái Xinh 18 chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!