Clip Ngân 98 mặc phản cảm bikini đi đánh DJ

Sau loạt sự cố lộ clip thủ dâm với chuối, mới đây Ngân 98 tiếp tục trở lại với clip nóng mặc phản cảm bikini đi đánh DJ. Clip hot với độ dài có độ dài 6 phút, quay lại cảnh Ngân 98 mặc như không mặc, lộ vòng 3 khi đi diễn DJ đang trở thành đề tài bàn tán của anh em tối cổ trên Facebook

Clip Ngân 98 mặc phản cảm bikini đi đánh DJ

Theo đó, bạn gái Lương Bằng Quang – Hot girl Ngân 98 chỉ diện mỗi bộ bikini 2 mảnh mỏng manh và khoác một chiếc áo mỏng trong đêm diễn DJ tại quán bar. Sau khi quá sung cô nàng cở áo khoác để lộ vòng 3 mặc như không mặc, nhảy sexy trước nhiều người. Thậm chí Ngân 98 còn nhảy hẳn xuống hồ bời cùng dàn girl xinh trong buổi tiệc pool party.

Điều đáng nói là clip này được đăng tải trên chính kênh của Lương Bằng Quang và sau đó hình ảnh cắt ra từ clip được các fanpage facebook lan truyền khắp nơi.

Sau khi những hình ảnh đầu tiên của clip này được đăng tải thì anh em tối cổ từ khắp mọi miền tụ tập xin link. Điều này khiến cho clip Ngân 98 mặc phản cảm bikini đi đánh DJ trở nên nóng hơn bao giờ hết. Các cụm từ như Ngân 98 biểu diễn ở bar, mặc như không mặc, lộ vòng 3, Ngân 98 mặc phản cảm bikini… trở thành top những từ khóa có lượng tìm kiếm cao chỉ sau vài giờ.

Một số bình luận từ cư dân mạng Facebook

Chị đã trở lại và lợi hại hơn xưa.

Quả mông to vãi cả lồn luôn.

Ngực sửa, mông sửa nói chung là sửa gần hết.

Toàn hàng độn có gì mà xem.

Ngân chuối đã trở lại.

Lâu không thấy mặt, nay lại tạo scandal nữa.

Link clip Ngân 98 mặc bikini phản cảm

Link clip 1

Link clip 2 lộ vòng 3

Những hình ảnh, thông tin về clip Ngân 98 mặc phản cảm bikini đi đánh DJ được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!