Clip Hà Duy Alex lếu lều cùng bạn gái

Đã 1 năm trôi qua kể từ khi vụ việc lộ clip cơ phó Hà Duy Alex lếu lều cùng bạn gái được cho là Âu Hà My xảy ra. Thế nhưng hiện tại thì những hình ảnh, clip nóng của cặp đôi Hà Duy và Au Ha My vẫn chưa bao giờ hết hot.

Clip Hà Duy Alex lếu lều cùng bạn gái

Mới gần đây sức nóng của clip Hà Duy Alex lếu lều cùng bạn gái bất ngờ tăng trở lại. Nguyên nhân của vụ việc này bắt nguồn từ clip đánh ghen của Âu Hà My và doanh nhân diễn viên đạo diên Nguyễn Trọng Hưng, người từng tham gia bộ phim đình đám ” Đi qua mùa hạ”.

Nhờ hiệu ứng của clip đánh ghen mà những thông tin xung quanh việc My Ha Au là ai? gia thế, đám cưới, bạn trai cũ, clip Âu Hà My Hà Duy…được cộng đồng mạng đào bới. Đặc biệt là clip Duy Alex lếu lều cùng bạn gái cũng nhớ đó mà hot trở lại.

Nếu anh em nào chưa biết về vụ lộ clip Hà Duy và Âu Hà My thì admin xin nhắc lại: Đầu tháng 5 năm 2019 đoạn clip quay lại cảnh bu lon của một chàng trai khá giống Duy Alex phi công của VNA bị phát tán lên mạng xã hội với lượt xem khủng.

Ngay lập tức danh tính của cô gái trong clip, trở thành đề tài được mọi người quan tâm. Và bạn gái cũ của Hà Duy là Au Ha My được réo tên, thế nhưng cả 2 người điều khẳng định người trong video không phải mình. Giảng viên hot girl sau đó còn nhận được những lời khen có cánh từ bạn trai (chồng hiện tại) là: doanh nhân diễn viên đạo diên Nguyễn Trọng Hưng.

Xem clip Duy Alex và bạn gái full

Click vào đây để xem clip

Đừng quên chọn 720 để xem cho nét nha

Những hình ảnh, thông tin về clip Hà Duy Alex lếu lều cùng bạn gái full được Gái Xinh 18 chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!