Clip gái xinh tóc ngắn ngang vai lộ ngực khi đang livestream

Dạo thời gian gần đây, streamer hiện đang là một trong những nghề hái tiền. Vì thế có rất nhiều người tham gia trở thành trở thành streamer. Nếu như trước đây, các streamer chỉ chú trong và việc chơi game, thì giờ đây những cô nàng xinh đẹp đã sáng tạo thêm nội dung mới như: dạy nấu ăn, nhảy sexy…Tuy nhiên điều này khiến cho không ít những sự cố về trang phục xảy ra. Điển hình như cô nàng hot girl Hàn Quốc có mái tóc ngắn ngang vai dưới đây, đã khiến cộng đồng mạng phải xôn xao với pha lộ ngực khi đang livestream.

Cụ thể, thời gian gần đây nữ streamer Hàn Quốc có tên là Ddobomi, đang trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng xã hội. Sự việc bắt nguồn từ sự cố lộ ngực của cô nàng này, theo đó khi đang livestream trò chuyện cùng mọi người thì cô nàng vô tình cúi người khiến chiếc áo trị trễ và hở ra phần ngực sexy. Ngay lập tức phong chat hôm ấy như bùng nổ. Mặc dù cô nàng Ddobomi đã nhanh tay che lại phần lộ hàng, thế nhưng clip nóng này đã bị một số người nhay tay lưu lại được. Chỉ sau ít giờ chúng đã được phát tán với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Clip gái xinh tóc ngắn ngang vai lộ ngực

Xem clip ở đây nhé

Được biết cô nàng Ddobomi là nữ streamer khá nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, mái tóc ngắn ngan vai cùng một thân hình bốc lửa. Dù không chơi game giỏ, cũng chẳng hoạt ngôn thế nhưng cô nàng vẫn thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ nhờ vào body gợi cảm cùng những màn vũ đạo nóng bỏng của mình. Với số đo 3 vòng siêu chuẩn, đặc biệt là vòng 1 cực đẹp, mỗi khi lên sóng cô nàng thu hút một lượng lớn người xem.

Sau sự cố lộ ngực khi đang livestream, kênh của Ddobomi bị bay màu, thế nhưng tên tuổi của cô nàng lại được nhiều người biết tới. Và hiện tại Ddobomi đã xây dựng lại kênh mới trên nền tảng Twitch. Dù chỉ mới lập không lâu thế nhưng kênh 또보미 hiện đang có gần 40k người theo dõi.

Ảnh sexy của streamer Ddobomi