Clip đánh ghen Âu Hà My và diễn viên Nguyễn Trọng Hưng

Tối ngày 12/8 cộng đồng mạng xã hội được một phen tối cổ với clip đánh ghen Âu Hà My (bạn gái cũ của cơ phó Hà Duy) và Nguyễn Trọng Hưng diễn viên của bộ phim ăn khách “Đi Qua Mùa Hạ”. Bởi lẽ chẳng ai ngờ được đám cưới Âu Hà My đẹp như truyện cổ tích lại kết thúc chóng vách chỉ sau chưa đầy 1 năm vì lý do chồng ngoại tình.

Clip Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng

Âu Hà My nick name facebook My Ha Au là gương mặt không mấy xạ lạ với nhiều người, nữ giảng viên sexy là người yêu cũ của cơ phó Hà Duy Alex người từng dính tới nghi vấn lộ clip lếu lều cùng bạn gái. Thời điểm mà Hà Duy lộ clip nóng thì cộng đồng mạng réo lên Âu Hà My vì quan hệ thân mật của cả 2 trước đó, thậm chí nhiều người còn nhận định đây là clip của Hà Duy và Au Ha My. Thế nhưng cô nàng lựa chọn cách im lặng, như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Một thời gian sau nữ giảng viên xinh đẹp My Ha Au tổ chức đám cưới trong mơ cùng đạo diễn, diễn viên Nguyễn Trọng Hưng. Chuyện tình của cặp đôi người đẹp và hot boy tưởng chừng đã có cái kết đẹp như trong phim, thế nhưng chưa đầy 1 năm về chung nhà cuộc hôn nhân này đã đổ vỡ khi cô nàng tố chồng quá tệ bạc thời điểm mình sảy thai chồng không một lời hỏi thăm. Thậm chí Trọng Hưng còn bị tố cáo là một người sống lỗi khi quỵt tiền của đối tác, lừa đảo bạn bè anh em kết nghĩa…

Thậm chí diễn viên Nguyễn Trọng Hưng còn qua lại với một cô gái tên T tại khách sạn M và bị Âu Hà My bắt gặp, cô đã chụp được nhiều hình ảnh làm bằng chứng, thậm chí còn tới tận khách sạn để gặp chồng và nhân tình để giải quyết rõ ràng mọi chuyện.

Xem clip Âu Hà My và diễn viên Trọng Hưng

Link xem clip

Đừng quên chọn 720 để xem cho nét nha

Những hình ảnh, thông tin về clip đánh ghen Âu Hà My và diễn viên Nguyễn Trọng Hưng được Gái Xinh 18 chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!