Clip cặp đôi mây mưa trong phòng thử đồ

Đã 5 năm từ khi vụ việc lộ clip cặp đôi mây mưa trong phòng thử đồ Uniqlo Bắc Kinh xảy ra. Thế nhưng hiện tại thì những hình ảnh, clip ghi lại chịch nhau của cặp đôi này vẫn chưa bao giờ hết hot.

Clip cặp đôi mây mưa trong phòng thử đồ

Mới gần đây sức nóng của clip hot gái xinh xoạc nhau với bạn trai trong phòng thay đồ bất ngờ tăng trở lại. Nguyên nhân của vụ việc này đó chính là nữ chính trong clip này vừa debut làm ca sĩ với nghệ danh Yumiko Ma (Mã Y Na).

Nhờ hiệu ứng của vụ việc lộ clip ở phòng thay đồ Uniqlo 5 năm trước, Mã Y Na được nhiều người biết đến dù là một giọng ca không mấy tên tuổi. Điều này cũng khiến cho cô nàng vấp phải làn sóng phản đối từ dư luận, khi cố tình lợi dụng scandal năm nào để nổi tiếng. Được biết hiện tại thì ngoài biểu diễn ở trung tâm thương mai, quán rượu thì cô nàng này còn hoạt động trên Douyin.

Nếu anh em nào chưa biết về vụ lộ clip nóng mây mưa trong phòng thử đồ thì admin xin nhắc lại: Năm 2015 đoạn clip quay lại cảnh xoạc nhau của một cặp đôi trẻ trong phòng thay đồ của hãng thời trang Uniqlo ở Bắc Kinh – Trung Quốc bị phát tán lên mạng xã hội hàng đầu Trung Quốc với lượt xem khủng, thậm chí sức nóng của đoạn video này còn lang sang các nước láng giềng như Việt Nam, Hàn Quốc.

Xem clip cặp đôi mây mưa trong phòng thử đồ

Click vào đây để xem

Đừng quên chọn 720 để xem cho nét nha

Những hình ảnh, thông tin về Clip cặp đôi mây mưa trong phòng thử đồ được Gái Xinh 18 chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!