Clip cặp đôi mây mưa tại công viên Định Công

Hôm nay cộng đồng anh em cộng đồng mạng xã hội Facebook lại tiếp tục tối cổ với clip cặp đôi mây mưa tại công viên Định Công – Hà Nội.  Video có độ dài 3 phút 51s quay lại cảnh một đôi trai gái trẻ tuổi đang thản nhiên lếu lều với nhau tại khu vực có mái chòi của công viên.

Clip cặp đôi mây mưa tại công viên

Trong lúc anh em tối cổ, còn đang ngơ ngác với hơn 40 clip của Vu Huong Mai, thì tối nay lại xuất hiện thêm 1 vụ clip nóng khác, ghi lại cảnh đôi thản nhiên xoạc nhau tại công viên. Thậm chí khi bị phát hiện thì chàng trai quyết định cùng cô gái chuyển ra phía bên ngoài chòi để tiếp tục chịch nhau.

Sau khi những hình ảnh đầu tiên của clip này được lộ ra thì ngay lập tức đội ngũ tìm link đã nhanh chóng xuất hiện và lùng xục khắp các ngõ ngách trên facebook, tik tok, diễn đàn. Điều này khiến cho vụ lộ clip cặp đôi lếu lều tại công viên Định Công trở nên nóng hơn bao giờ hết. Các cụm từ như cặp đôi mây mưa công viên định công, lếu lều tại công viên, kịch độc lếu lều tại công viên… trở thành top những từ khóa có lượng tìm kiếm cao chỉ sau vài giờ.

Hiện tại thì vẫn chưa rõ danh tính của cặp đôi ngang nhiên làm tình tại công viên. Cũng như đây có phải là bạn trai của cô gái hay không, hay vô tình gặp nhau khi đi tập thể dục buổi sáng. Thế nhưng link 3 phút này khiến anh em tối cổ lại được một đêm khó ngủ vì mãi mê bàn tán.

Một số bình luận của anh em tối cổ

Đúng kiểu tập thể dục luôn, thay vì chạy thì chịch nhau cho nhanh lẹ.

Quỳ hết chỗ nện nhau rồi hay sao ấy.

Tưởng chỉ có trong phim thôi chứ.

Việt Nam cái gì cũng có, hết toilet, giờ tới công viên.

Khi đang tập thể dục mà quá nứng phải làm sao

Link cặp đôi lếu lều tại công viên

Click vào đây để xem clip công viên

Những hình ảnh, thông tin về vụ lộ clip cặp đôi mây mưa tại công viên Định Công được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!