Cindy Lư nàng hot girl xinh đẹp sexy gây xôn xao cộng đồng mạng

Mấy ngày gần đây, Cindy Lư bất ngờ trở thành cái tên được cộng đồng mạng Việt Nam đem ra bàn tán. Nguyên nhân bắt nguồn từ sau khi Đạt G và Du Uyên chia tay nhau, cô nàng bạn gái cũ cuarnam rapper đã đăng status đầy ẩn ý “Cơm thầy – vợ bạn – gái cơ quan. Em viết vậy đúng không cả nhà ơi?”. Điều này khiến cư dân mạng xã hội dấy lên tin đồn anh chàng đang hẹn hò với một người khác. Và chẳng mất bao lâu các thám tử mạng đã phát hiện ra Đạt G thường xuyên tương tác qua lại với một cô gái xinh đẹp, đó chính là Cindy Lư tên thật là Bảo Ngọc, một cái tên khá quen thuộc với cộng đồng mạng.

Điều đáng nói là Cindy Lư vợ cũ của Hoài Lâm, mà nam ca sĩ có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết. Chính vì thế nên mọi người có cơ sở nghi ngờ về việc Đạt G đang hẹn hò với Cindy Lư.

Cindy Lư là ai?

Cindy Lư tên thật là Lư Bảo Hoàng Ngọc sinh ngày 22 tháng 12 năm 1996 là một hot girl có tiếng trên cộng đồng mạng xã hội. Cô nàng không chỉ xinh đẹp sexy mà xuất thân cũng không phải dạng vừa đâu. Được biết Cindy Lư là cháu nội của nghệ sĩ Bảo Quốc, dù còn khá trẻ nhưng cô nàng đã bước ra kinh doanh riêng. Với ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương cô nàng khiến người đối diện với say nắng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự cute của mình.

Giữa năm 2020 Cindy Lư (Lư Hoàng Bảo Ngọc) bất ngờ thông báo về việc cô và ca sĩ Hoài Lâm đã đường ai nấy đi sau gần 10 năm bên nhau. Vụ việc này từng khiến cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam xôn xao trong một thời gian dài. Tưởng chừng mọi việc đã đi vào dĩ vãng thì mới đây Cindy Lư bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán khi được cho là nguyên nhân khiến Đạt G và Du Uyên.

Ảnh sexy của Cindy Lư

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Cindy Lư nàng hot girl xinh đẹp sexy gây xôn xao cộng đồng mạng, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!