Chu Thị Khánh Vân hot girl 2k1 ngực tấn công mông phòng thủ

Chu Thị Khánh Vân hot girl sinh năm 2001 bất ngờ nổi tiếng và được nhiều người yêu thích với các clip hát nhép trên mạng xã hội. Chỉ với những clip ngắn nhưng sự dễ thương của cô nàng nhanh chóng khiến cho người xem phải trầm trồ khen ngợi từ đó Chu Thị Khánh Vân trở thành tâm điểm sự chú ý của các nam thanh niên mạng. Với gương mặt xinh đẹp tuổi mới lớn, trong trẻo ngây thơ cùng làn da trắng như sư, đôi mắt to tròn Chu Thị Khánh Vân nhanh chóng vươn lên trở thành một hot girl, streamer có tiếng ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù là một hot girl 2k1 tức là năm nay mới tròn 19 tuổi thế nhưng cô nàng Chu Thị Khánh Vân lại sở hữu vóc dáng cực kì nóng bỏng, số đo 3 vòng của cô nàng này lần lượt là 92-62-90 chuẩn body đồng hồ cát. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến cho các fan nam giới mê Khánh Vân như điếu đổ. Minh chứng là trang cá nhân của cô đạt lượng follow khá lớn, chỉ tính mỗi Instagram đã có hơn 300k người theo dõi. Một con số ấn tượng đối với một người đẹp còn quá trẻ như Chu Thị Khánh Vân.

Nếu thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Khánh Vân, đặc biệt là mạng xã hội Instagram có lẽ nhiều anh em sẽ bất ngờ trước gu thời trang gợi cảm nóng bỏng của cô nàng này. Với những bộ trang phục làm tôn lên thân hình sexy, đặc biệt là vòng 1 căng tròn. Phải thừa nhân trằng Chu Thị Khánh Vân rất biết tận dụng lời thế về hình thể của mình để thu hút một lượng lớn fan theo dõi, bằng những tấm hình sexy khó lòng mà cưỡng nổi.

Hình ảnh sexy Chu Thị Khánh Vân