Catherine Wu hot girl công sở ngực khủng

Mới đây cộng đồng mạng tại Đài Loan đang xôn xao về hình ảnh chụp lén của một cô nàng hot girl công sở. Điều này vốn dĩ chẳng có gì hấp dẫn mấy, thế nhưng nhìn kỹ vào bức ảnh thì ai cũng phải nóng mắt trước vòng 1 lồ lộ cực kỳ gợi cảm.

Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, trang web, mạng xã hội thì ngay lập tức info của cô nàng hot girl công sở này nhanh chóng được anh em cư dân mạng điều tra ra. Cụ thể cô nàng trong bức ảnh kể trên tên là Catherine Wu, là một thư ký đặc biệt của công ty tài chính Best Rich. Ôi thần linh ơi thư ký thế này thì sếp nào chịu cho được cơ chứ, ngực cứ lồ lộ ra thế này thì chỉ khiến thằng em của sếp làm việc thôi, chứ sếp nào làm việc nổi.

Dù chẳng phải là người tham gia showbiz hay bất cứ hoạt động nào khác thế nhưng hiện tại trang cá nhân của Catherine Wu đã có hơn 40k follow, con số này hiện còn tăng lên liên tục vì tốc độ chia sẻ của cư dân mạng thì anh em biết rồi đấy, chỉ một đêm cũng đủ biến một cô gái bình thường trở thành hot girl triệu like.

Chỉ với một bức ảnh chụp chén mà Catherine Wu đã trở thành hot girl văn phòng được nghìn người quan tâm. Đa phần toàn là nam giới vào xem xôi thịt và bàn tán nhau ước gì ở công ty mình cũng có em thư ký như thế này để anh em rửa mắt mỗi ngày, có khi động lực làm việc lại tăng lên 500% luôn chứ chả đùa. Tuy nhiên thì cũng có vài người vào comment chê bai nói đây là công sở mà ăn mặc thế này có khi muốn được sếp bao nuôi cũng nên.

Nhưng điều đó chẳng quan trọng mấy, ai cũng có ý kiến của riêng mình. Còn admin thì thấy mấy anh đồng nghiệp của Catherine Wu, quả là có số hưởng, ngày nào cũng được rửa mắt.

Vào trang cá nhân Instagram của Catherine Wu, chúng ta sẽ thấy được cô nàng này quả là tín đồ của thời trang sexy, toàn là những trang phục gợi cảm, khoe vòng 1 to tròn của mình.

Hình ảnh sexy của Catherine Wu