Bongsoon nữ streamer lộ ngực gây sốt mạng xã hội

Hiện nay streamer đang là một trong những công việc mơ ước của nhiều bạn trẻ, khi số tiền mà nó đem lại vô cùng lớn so với công sức phải bỏ ra. Vì vậy ngày càng có nhiều hot gir, streamer tham gia vào lĩnh vực này. Kéo theo đó, các nữ streamer sẵn sàng khoe hàng, lộ ngực, thả rông vòng 1 để câu view, donate từ người xem. Điển hình như cái cách mà cô nàng streamer Bongsoon dưới đây thực hiện là một minh chứng cho đều này.

Nữ streamer lộ ngực trên sóng livestream

Cụ thể, trong một lần lên sóng thì cô nàng streamer Bongsoon đã khiến người xem được một phen trầm trồ với màn cố tình khoe ngực của mình. Trong trang phục áo sơ mi rộng thùng thình, Bongsoon đã khéo léo khoe vòng 1 trước mắt người xem bằng cách đứng lên sửa tóc để cố tình làm 1 vòng đang thả rông của mình. Dù khoảnh khắc ấy diễn ra khá nhanh thế nhưng nó đã bị ghi lại và nền tảng nền tảng Twitch đã quyết định cấm kênh của Bongsoon sau đó không lâu.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà nữ streamer Hàn Quốc cố tình show hàng lộ ngực trên sóng livestream. Cách đây 1 năm trở về trước Bongsoon cũng bị chính nền tảng phát sóng trực tiếp AfreecaTV cấm kênh vĩnh viễn vì đã khoe thân quá đà. Mặc dù chiêu trò giống nhau, thế nhưng ít ai có thể cưỡng lại được nhan sắc xinh đẹp như thiên thần, cùng tâm hồn siêu đẹp của hot girl Hàn Quốc này cơ chứ.

Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng sexy của cô nàng streamer Bongsoon, người đang gây sốt mạng xã hội với clip lộ ngực khi đang livestream, mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy của nữ streamer lộ ngực Bongsoon