Bộ ảnh ướt át của hot girl ngực khủng Zhu Ke Er

Chào mừng anh em đồng râm đã quay trở lại với series giải nhiệt mùa hè của gaixinh18.com. Tưởng chừng như series này đã phải dừng lại tại bài “Giải nhiệt cùng loạt ảnh bikini màu hường của người đẹp Shen Mengyao” vì những ngày mưa sml. Thế nhưng giờ đây, cái nắng nóng đã quay trở lại nên admin lại có cơ hội được giới thiệu đến mọi người một bộ ảnh 18+ mát mẻ chẳng kém gì bộ ảnh lần trước.

Giới thiệu đôi nét về bộ ảnh mà mọi người sắp được chiêm ngưỡng dưới đây thuộc volume 2353 do studio xiuren sản xuất. Nếu anh em nào lần đầu vào xem gái xinh 18 .com thì admin xin nhắc lại Xiurenj.com là trang web 18+ chuyên đăng tải những bộ ảnh gái xinh bikini, nude, khỏa thân phục vụ cho nhu cầu giải trí của nam giới tại Trung Quốc.

Và nhân vật chính của bộ ảnh giải nhiệt lần này là hot girl Zhu Ke Er (朱可儿Flower), một cái tên quá đổi quen thuộc đối với anh em trên gaixinh18.com. Admin đã rất nhiều lần tải những bộ ảnh khỏa thân của cô nàng này.  Mặc dù không xinh như Mini hay Yang Chen Chen nhưng bù lại Zhu Ke Er sở hữu cho mình một bộ ngực thuộc hàng siêu khủng, to tròn tới mức có thể so sánh với 2 quả dưa hấu thời kì chuẩn bị hoạch vậy.

Và trong bộ ảnh ngày hôm nay Zhu Ke Er sẽ đưa mọi người cùng đi giải nhiệt ở bể bơi. Nơi mà người mẫu của chúng đang đắm chìm vào làng nước mát rượi, uốn éo để khoe bộ ngực to tròn gợi cảm, không dừng lại ở đó Zhu Ke Er còn cố tình show hàng mu đẹp trước mâm trái cây, như ngụ ý, mời các anh xơi vậy. Nhìn ngọt nước vl, ý mình là mâm trái cây ấy, chứ không phải con sò lông như anh em tưởng tượng đâu nha.

Nghe đến đây chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng muốn giải nhiệt ngay với bộ ảnh “Bộ ảnh ướt át của hot girl ngực khủng Zhu Ke Er”, lắm rồi đúng không nào?. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, mà không đến ngay với loạt ảnh show hàng ngực khủng mông đẹp mu lon múp của Zhu Ke Er (朱可儿Flower) thôi nào!

Ảnh gái xinh show hàng ở bể bơi