Bộ ảnh thiếu nữ tắm cùng cam – nhiếp ảnh gia Hoàng Thảo

Như các bạn đã biết Cam là một trong những loại trái cây giàu vitamin C rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt trong mùa dịch này thì việc tăng đề kháng cho cơ thể là một việc làm được nhiều người quan tâm. Nếu Cam tốt cho đề kháng thì Gái Xinh Nude lại cực kì tốt cho mắt, thế mới có câu thấy gái mắt sáng. Và theo khoa học đã chứng minh rằng ngắm gái đẹp còn giúp tăng sức đề kháng đối với nam giới. Cái này có thật nha không phải admin bịa ra đâu.

Vì thế nếu kết hợp giữa cam và gái xinh thì chắc sức đề kháng nó lên cái tầm max luôn quá, chẳng sợ con vi dút nào luôn. Sự tình cờ đầy bất ngờ khi lần đầu tiên có bộ ảnh 18+ kết hợp được cả 2 yếu tố trên, bộ ảnh này do nhiếp ảnh gia Hoàng Thảo thực hiện lấy ý tưởng một cô thiếu nữ đang ngâm mình trong bồn tắm ngập đầy cam tươi. Nghe tới đây là thấy nước miếng chảy rồi đúng không nào, chảy vì cam chua là một phần, nhưng gái khỏa thân tắm mới là yếu tố cực kì kích thích.

Bộ ảnh là sự kết hợp hoàn hảo giữa cam và thiếu nữ, 2 cái tưởng chừng chẳng mấy liên quan, nhưng lại liên quan đến bất ngờ. Cam được biết đến là một loại trái cây tươi xanh căng mọng, hơi chua. Còn thiếu nữ là cô gái mới lớn tuổi xuân xanh, có phần đỏng đãnh và khó chiều nhưng lại căng tràn sức sống như những tép cam vậy.

Không cần người mẫu quá đẹp, cũng không cần những tư thế lộ hàng phản cảm bộ ảnh Bộ ảnh thiếu nữ và cam của nhiếp ảnh gia Hoàng Thảo đã thể hiện được những góc chụp có 1 0 2, hình ảnh sắc sảo nội dung lôi cuốn. Những vết son lem có lẽ là sự cố tình để tạo nét phá cách không quá cứng nhắc tạo cho bộ ảnh sự tự nhiên hoàn hảo.

Cùng Gái xinh 18 ngắm nhìn bộ ảnh gái xinh tắm cùng cam của nhiếp ảnh gia Hoàng Thảo