Bộ ảnh nữ sinh hư hỏng thả rông ngực

Tiếp nối thành công của bộ ảnh Fang Zi Xuan nữ sinh râm đãng khoe hàng 18+, hôm nay admin tiếp tục gửi đến anh em đồng dâm “Bộ ảnh nữ sinh hư hỏng thả rông ngực” cũng sexy chẳng kém gì so với bộ ảnh lần trước.

Khác với bộ ảnh lần trước, người mẫu chính trong bộ ảnh này đã không còn là hot girl Fang Zi Xuan, mà được thay thế bằng cô nàng 梦梵 (tên tiếng Trung Quốc nên admin không dịch được). Chỉ biết đây là một trong những cái tên mới nổi của Studio Xiuren, một trong những tạp chí dành cho đàn ông hàng đầu Trung Quốc. Mặc dù chẳng sở hữu khuôn mặt xinh như thiên thần như Fang Zi Xuan, Fang Zi Xuan. Thế nhưng nhan sắc của 梦梵 cũng chẳng phải dạng vừa đâu với gương mặt xinh đẹp, làn da trắng mịn, cùng một thân hình nóng bỏng.

Và trong bộ ảnh lần này hot girl Trung Quốc 梦梵 đã hóa thân thành một nữ sinh cấp 3, trong trang phục áo thun trắng kết hợp váy kẻ sọc ngắn ngang đùi. Thoạt nhìn cứ tưởng cô nàng là một học sinh chăm ngoan hỏi giỏi, thế nhưng khi nhìn kĩ vào bộ ngực hoàn toàn thả rông thì đây chắc chắn đây là một nữ sinh hư hỏng.

Với chiếc áo thun mỏng manh, cô nàng 梦梵 để bộ ngưc căng tròn với 2 hạt đậu thần nhỏ nhỏ xinh xinh. Khiến người xem khó lòng mà rời mắt được. Cộng thêm vào đó là chiếc quần ngắn củn, lấp ló bên trong là chiếc quần lót lọt khe màu trắng vô cùng sexy. Đặc biệt ở cuối bộ ảnh này cô nàng hot girl 梦梵 còn cởi hẳn quần lót ra để lộ mu đẹp và cặp mông căng tròn vô cùng kích thích,

Lưu ý, bộ ảnh với chủ đề học sinh nhưng lại không dành cho học sinh dưới 18 tuổi vì toàn cảnh 18+ show hàng, thả rông lộ núm, vì thế nếu bạn chưa đủ 18+ cần cân nhắc kỹ trước khi xem.

Còn nếu đã đủ tuổi, thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay với bộ ảnh XIUREN số 2291: 梦梵 nàng nữ sinh hư hỏng thả rông ngực lộ núm vú đẹp.

Ảnh nữ sinh Nude sexy