Bộ ảnh Người đẹp bên hoa sen của mẫu tây Olga Evil

Bộ ảnh người đẹp bên hoa sen được thực hiên bởi người mẫu Olga Evil, một người mẫu sinh năm 1997 gốc Ukraine hiện đang sinh sống và làm viêc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Người đẹp Olga Evil sở hữu một vẻ đẹp rất tây pha lẫn chút ngây thơ trong sáng của cô gái Việt.

Bộ ảnh này được thực hiện một cách tình cờ khi nhiếp ảnh gia và người đẹp Olga Evil gặp nhau khi cô đến hồ Tây để ngăm sen. Tuy nhiên cô không mang theo tiền mặt nên bảo vệ không cho vào, lúc đó nhiếp ảnh gia đã mời cô vào và ngỏ ý làm mẫu cho bộ ảnh bên hoa sen thì được sự đồng ý của người mẫu Olga Evil.

Sau khi tác giả đăng tải những hình ảnh ngẫu hứng lên trang cá nhân,  đã có rất nhiều lời khen dành cho mẫu Tây trong bộ ảnh rất nhẹ nhàng nữ tính khi khoác lên mình những trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Tuy bộ ảnh xôi thịt như những bộ ảnh nude khỏa thân bên hoa sen, nhưng chụp kiểu nửa kín nửa hở thì cũng rất đáng xem. Mời mọi người cùng thưởng thức.

Người đẹp bên hoa sen

Bộ ảnh Người đẹp bên hoa sen của mẫu tây Olga Evil - Hình ảnh 1

 

Bộ ảnh Người đẹp bên hoa sen của mẫu tây Olga Evil - Hình ảnh 2

 

Bộ ảnh Người đẹp bên hoa sen của mẫu tây Olga Evil - Hình ảnh 3

 

Bộ ảnh Người đẹp bên hoa sen của mẫu tây Olga Evil - Hình ảnh 4

 

Bộ ảnh Người đẹp bên hoa sen của mẫu tây Olga Evil - Hình ảnh 5

 

Bộ ảnh Người đẹp bên hoa sen của mẫu tây Olga Evil - Hình ảnh 6

 

Bộ ảnh Người đẹp bên hoa sen của mẫu tây Olga Evil - Hình ảnh 7

 

Bộ ảnh Người đẹp bên hoa sen của mẫu tây Olga Evil - Hình ảnh 8

Những hình ảnh, thông tin về bộ ảnh người đẹp bên hoa sen trong bài viết này được gaixinh18 chúng tôi tổng hợp từ nguồn internet. Sau khi mọi người xem xong hãy cho chúng tôi biết cảm nhận bằng cách comment phía bên dưới nhé!