Bộ ảnh gái xinh văn phòng show hàng ngực đẹp

Mới đây tạp chí dành đàn ông Maxim tại Hàn Quốc đã đăng tải một bộ ảnh concept vô cùng mát mẻ. Dàn người mẫu xinh đẹp, thân hình gợi cảm hóa thân thành những em gái văn phòng sexy show hàng khoe ngực đẹp. Bộ ảnh nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng xã hội tại xứ sở Kim Chi.

Dành cho anh em nào chưa biết thì Maxim được ra đời vào năm 1995 ở Anh và đến nay có khoảng 9 triệu độc giả trung thành mỗi tháng. Là một trong những tạp chí nam giới hàng đầu trên toàn thế giới, sức nóng của nó thậm chí có thể làm “cháy hàng” sạp báo vì sở hữu toàn những người mẫu trẻ đẹp, nóng bỏng bật nhất hiện nay.

Hiện tại thì Maxim đã có phiên dành riêng cho hàng chục quốc gia như: Hoa Kỳ, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hàn Quốc… Tạp chí này còn được bày bán ở 75 quốc gia. Đáng buồn là ở Việt Nam không có sự xuất hiện của tạp chí dành cho đàn ông vì quy định quản lý quá chặc chẽ. Tuy nhiên thì anh em có thể vào Gaixinh18.com để giải trí, rửa mắt với hàng loạt bộ ảnh 18+, khỏa thân từ nhiều quốc gia, được admin tuyển chọn kỹ càng.

Quay trở lại với bộ ảnh 18+ ngày hôm nay, tạp chí Maxim Hàn Quốc đã cho ra mắt người hâm mộ loạt ảnh với chủ đề gái văn phòng. Bộ ảnh quy tụ toàn người mẫu xinh đẹp, da trắng, vú to, chân dài tới nách khiến cho dân mạng phải trầm trồ vì quá gợi cảm. Trong trang phục áo sơ mi trắng, váy bó những cô nàng người mẫu trông cực kì sexy khi cố tình show hàng ngực đẹp để đốt mắt người xem.

Đáng tiếc là bộ ảnh này chỉ dừng ở mức độ gợi cảm khoe nội y, không hề có cảnh nude hay khỏa thân giống cách mà Maxim hay làm. Mà cũng đúng thôi chủ đề gái xinh văn phòng thì phải kín đáo cũng là điều dễ hiểu.

Ảnh gái xinh văn phòng ngực đẹp