Bdsm là gì? Khái niệm chỉ dành cho lứa tuổi 18+

Tại Việt Nam thuật ngữ BDSM còn khá xa lạ với chúng ta, tuy nhiên trên thế giới thì nó là một thuật ngữ phổ biến và được nhiều người biết đến. Vậy thì BDSM là gì?

BDSM là gì

BDSM là viết tắt của các từ trong tiếng anh:

  • Bondage: nghĩa là Nô lệ, Đầy tớ.
  • Discipline: nghĩa là Trừng phạt.
  • Sadism: nghĩa là Tàn Bạo, Bạo dâm.
  • Masochism: Khổ dâm.

Theo định nghĩa chính xác từ trang Wikipedia.org thì BDSM là một dạng đóng vai giữa 2 người sử dụng trải nghiệm đau đớn và quyền lực để tạo căng thẳng, khoái cảm và cảm giác mới lạ trong tình dục

Nói một cách dễ hiểu hơn thì thuật ngữ BDSM dùng để ám chỉ những hành vi bạo dâm và những kiểu làm tình biến thái gây đau đớn cho Partner hoặc chính bản thân.

Bdsm là gì? Khái niệm chỉ dành cho lứa tuổi 18+ - Hình ảnh 1

Nếu bạn muốn tận mắt chứng kiến BDSM thì có thể tham khảo qua các loại hình sau:  Phim bdsm, Hentai bdsm, Jav bdsm… Chúng khá dễ tìm và có rất nhiều trên internet.

Những hình thức BDSM thường gặp là gì?

Trong cuộc sống thì BDSM thường rất phong phú và không giới hạn, nhưng nhìn chung thì chúng được chia thành 3 hình thức chính như sau:

Bondage and discipline – Nô lệ và trừng phạt

Hình thức Nô lệ và trừng phạt sử dụng dây, roi…mọi thứ phù hợp gây đau đớn cho đối phương như kiểu trường phạt, cưỡng ép để có thể đạt được cực khoái cao nhất trong khi quan hệ.

Dominance and submission – Thống trị và quy phục

Ở hình thức Thống trị và quy phục, người ở phía trên sẽ có toàn quyền những gì họ muốn, người con lại đóng vai trò bị động, phải phục tùng mệnh lệnh. Hoặc cũng có thể đổi qua lại để tạo cảm giác mới mẻ.

Sadism and masochism – Bạo dâm và khổ dâm

Bạo dâm và khổ dâm là hình thức đanh cho những người chỉ thực sự lên đỉnh khi có hành vi hành hạ đối với Partner (Bạo dâm) hoặc là phải chịu đau đớn thể xác mới có thể cực khoái (gọi là khổ dâm). Đừng nhầm lẫn giữa BDSM với bất cứ hoạt động nào gây ra đau đớn và khiến người khác không thoải mái.

Bdsm là gì? Khái niệm chỉ dành cho lứa tuổi 18+ - Hình ảnh 2

Biểu hiện của BDSM là gì?

Nếu muốn biết một người có xu hướng BDSM hay không thì hãy dựa vào những biểu hiện dưới đây:

  • Vỗ mạnh mông của Partner khi quan hệ.
  • Có hành vi ép buộc Partner phải làm theo những gì mà bạn mong muốn.
  • Cắn Partner thật sâu, để lại dấu vể, đôi khi là có chảy máu.
  • Hay giật tóc Partner khi đang làm chuyện ấy.
  • Dùng lời lẽ thô tục, xúc phạm Partner.
  • Thích bịt mắt, trói, gây đau đớn cho đối phương…

BDSM có phạm pháp không?

Tùy vào luật pháp của mỗi nước mà sẽ có những quy định dành riêng cho BDSM cụ thể là:

Ở Đức, Hà Lan, Nhật Bản và Scandinavia, những hành vi BDSM như đánh, tát người khác (có sự đồng ý của các cá nhân tham gia) theo nguyên tắc là hợp pháp. Trong khi ở Thụy Sĩ, vài hành vi BDSM được xem là bất hợp pháp.

Hình ảnh bài viết Bdsm là gì được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Sau khi anh em xem xong, nếu có bất cứ thắc mắc gì thì hãy để lại comment cảm nhận phía bên dưới nhé!