Bạn gái mới của Quang Hải xinh đẹp cỡ nào

Mới đây cầu thủ Quang Hải đã công khai bạn gái mới hot girl Huỳnh Anh, việc này làm cho cộng động mạng được một phen xôn xao bàn tán.

Bạn gái mới của Quang Hải

Tuyển thủ Quang Hải là một trong những cầu thủ kín tiếng nhất về chuyện yêu đương của Đội Tuyển Việt Nam. Thời gian gần đây người ta thấy những dòng trạng thái tâm trạng của Nhật Lê bạn gái cũ của Quang Hải. Nên nhiều fan đoán rằng chàng tuyển thủ của ĐT VN đã có người mới.

Sau tất cả những tin đồn thì tối ngày 12/5 Quang Hải đã chính thức đăng tải bức ảnh thân mật mới một cô gái có tên Huỳnh Anh kem theo icon trái tim.

Hot girl Huỳnh Anh là ai?

Tiểu sử Huỳnh Anh

Tên thật: Huỳnh Anh

Năm sinh: Ngày 5 tháng 9 năm 1999

Quê: Nha Trang

Sống tại: Hà Nội

Theo tìm hiểu được thì người đẹp sinh năm 1999 Huỳnh Anh từng là du học sinh tại Singapore. Sương sương điều này thôi cũng đủ biết cô nàng này có xuất thân từ gia đình khá giả. Ngoài điều kiện gia đình thì hot girl Huỳnh Anh cũng rất xinh đẹp, vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn và rất đẹp đôi với Quang Hải.

Bạn gái mới của Quang Hải hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng cộng đồng mạng. Những hình ảnh sexy và info của cô đang trở thành chủ đề hot được bán tán xôn xao trên mạng xã hội.

 

 

 

 

 

Hình ảnh Bạn gái mới của Quang Hải xinh đẹp cỡ nào được trang web gaixinh18.com chúng tôi tìm kiếm và tổng hợp từ internet. Còn nội dung do admin trang tổng hợp và biên soạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi, nếu có thắc mắc hay góp ý gì vui lòng comment phía bên dưới cho admin biết nha!.