Ảnh Xiuren gái xinh Trung Quốc khoe hàng

Tiếp tục seri giải nhiệt mùa hè trong những ngày nắng nóng tụt mút. Hôm nay admin sẽ đem đến cho anh em Gaixinh18.com một bộ ảnh cũng ướt át không kém gì với bộ ảnh Giải nhiệt với loạt ảnh ướt át của hot girl Jiu Shi A Zhu A lần trước. Cũng có cảnh nude lộ mông, lộ ngực vô cùng kích thích.

Bộ ảnh này được thực hiện bởi studio XIUREN, một trong những chuyên trang gái đẹp 18+ chuyên sản xuất abum ảnh gái xinh tại Trung Quốc. Người mẫu trong bộ ảnh Xiuren 10 là hot girl Verna một cái tên không mấy nổi đối với anh em đồng râm tại Việt Nam. Verna chuyên chụp ảnh nude, ảnh thả rông ngực, khoe vú, khoe mông, ảnh show hàng 18+…Tuy không nổi tiếng bằng Mini hay yang chen chen (杨晨晨sugar) nhưng body cũng rất đẹp, đáng để chiêm ngưỡng.

Trong bộ ảnh lần này Verna sẽ đưa anh em từ phòng ngủ đi đến phòng tắm để giải nhiệt trong những ngày nắng nóng. Bộ ảnh ghi lại quá trình thay đồ lót, tắm rửa đầy gợi tình của cô nàng mẫu ảnh đến từ Trung Quốc. Verna lột từng chiếc áo lót, quần lót và trần như nhộng trước mắt người xem. Đầu tiên phải kể đến đó chính là vòng 1 trắng nõn nà lấp ló được che đậy bằng tay, tiếp theo là cặp mông căng mọng show 100% không 1 chút che đậy.

Nghe đến đây chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng chiêm ngưỡng bộ ảnh thả rông vòng 1, mông to, mu đẹp của cô nàng hot girl Verna lắm rồi đúng không nào. Vậy thì còn chần chờ giữ nữa mà không đến ngay với siêu phẩm ngày hôm nay thôi nào!.

Hình ảnh nude sexy của Verna

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh Ảnh Xiuren gái xinh Trung Quốc khoe hàng được trang web gaixinh18.com chúng tôi tìm kiếm và tổng hợp từ internet. Còn nội dung do admin trang tổng hợp và biên soạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi, nếu có thắc mắc hay góp ý gì vui lòng comment phía bên dưới cho admin biết nha!.