Ảnh sexy Thảo Nhi Lê hot girl lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Mới đây trang TC Candler đã công bố danh sách top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020. Trong đó có sự góp mặt của hot girl Thảo Nhi Lê, cái tên duy nhất của Việt Nam vinh dự được xếp hạng cùng nhiều mỹ nhân xinh đẹp khác của thế giới.

Theo đó Thảo Thi đứng ở vị trí thứ 81 trong top 100 gái xinh nhất thế giới năm 2020. Cô được TC Candler giới thiệu là người mẫu, người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội và là một nhà thiết kế thời trang.

Được biết hot girl Việt Nam Lê Thảo Nhi sinh năm 1994, là một trong những rich kid Việt nổi bật nhất trên mạng xã hội. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm cùng phong cách thời trang sang chảnh đúng chất hội con nhà giàu. Trên trang cá nhân với gần 500k người theo dõi của mình, cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ăn chơi, checkin, bikini sexy ở những địa điểm sang trọng.

Hiện tại, Thảo Nhi Lê đang sinh sống và làm việc tại Đức, cô đang theo học ngành Thời trang bán lẻ quốc tế của Đại học Reutlingen, Đức. Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp sexy của mình, cô nàng này còn nổi tiếng với những mối tình cùng những người bạn trai thành đạt. Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện bạn tria cũ của Thảo Nhi hiện đang hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Ngô Thanh Vân.

Danh sách top 10 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020 năm nay có sự góp mặt của những cái tên sau: Yael Shelbia, Lisa Blackpink, Meika Woollard, Tzuyu TWICE, Emilie Nereng, Thylane Blondeau, Halima Aden, Nana After School, Josie Lane, Nancy MOMOLAND.

Ảnh sexy bikini Thảo Nhi Lê top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới