Ảnh sexy nóng bỏng của Taeyeon SNSD

Những hình ảnh sexy nóng bỏng của người đẹp Taeyeon SNSD luôn là một trong những đề tài bàn tán xôn xao trên các group gái xinh Hàn Quốc, fanclub SNSD tại Việt Nam. Thậm chí cô nàng Kim Tae Yeon còn được yêu thích đến mức, trở thành hình mẫu lý tưởng của hàng triệu thanh niên Fa chưa vợ tại xứ sở Kim Chi.

Taeyeon tên thật là Kim Tae Yeon sinh ngày 9 tháng 3 năm 1989 tại Pyeonghwa-dong. Cô hiện đang là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Bằng chứng là trang cá nhân của cô nàng này hiện đang sở hữu hơn 15 triệu người theo dõi. Một con số khổng bất kỳ ca sĩ, diễn viên, hot girl nào cũng muốn đạt được.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong ngành giải trí tại xứ sở Kim Chi, cô nàng Taeyeon đã trải qua không biết bao nhiêu đắng cay ngọt bùi trong sự nghiệp của mình. Việc scandal không là phải là chuyện hiếm gặp đối với nghệ sĩ, và Taeyeon cũng không phải là ngoại lệ. Trong quá khứ cô từng liên quan đến scandal phẩu thuật thẩm mỹ, phân biệt chủng tộc…và mới đây nhất là tin đồn hẹn hò với Ravi (VIXX). Dù đã lên tiếng đính chính về mối quan hệ, thế nhưng cư dân mạng vẫn đưa ra rất nhiều bằng chứng Ravi đang hẹn hò với Taeyeon SNSD.

Du dính không ít tin đồn, thế nhưng hình tượng ngây thơ trong sáng của Taeyeon vẫn luôn khắc sâu trong lòng người hâm mộ. Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình cô nàng rất ít khi cố tình khoe thân sexy.

Ấy vậy mà dạo gần đây, Taeyeon lại khiến cộng đồng mạng xôn xao khi thường xuyên khoe vòng 1 căng tròn, tạo dáng gợi cảm bikini để đăng ảnh lên instagram. Mà cũng đúng tôi, giờ đây Taeyeon đã là một người phụ nữ trưởng thành, nên thay đổi gu thời trang tí cũng là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.

Ảnh sexy nóng bỏng Taeyeon SNSD