Ảnh sexy nóng bỏng của người mẫu Linh Chi

Linh Chi hiện đang là cái tên hot nhất trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Cụ thể mọi chuyên bắt nguồn từ đoạn clip nghi vấn Linh Chi hất tóc vào mặt ca sĩ Thủy Tiên tại sự kiện Vietnam International Fashion Week mới đây. Hiện cư dân mạng đang vô cùng phẩn nộ và liên tục vào trang cá nhân của cô nàng này để spam icon tức giận, kèm theo một số bình luận chê bai cách hành xử của Linh Chi. Mọi chuyện hiện đang vô cùng căng thẳng đến nổi Linh Chi đã khoá tính năng bình luận trên Facebook và Instagram.

Vụ việc này hiện đang là thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của cư dân mạng xã hội. Thậm chí nhiều người trước nay không biết Linh Chi là ai cũng tranh thủ vào hóng drama để cho đỡ tối cổ. Vậy hot girl Linh Chi là ai? Mời anh em theo dõi phần giới thiệu sơ nét dưới đây thì sẽ rõ nhé!

Linh Chi là ai?

Linh Chi, tên đầy đủ là Trần Ngọc Linh Chi sinh ngày 15 tháng 9 năm 1990 tại Hã Tỉnh. Hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tên tuổi của cô nàng này được mọi người chú ý, kể từ khi giành giải Á khôi Miss Ngôi sao 2011 và sau đó là Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2020.

Danh tiếng của cô càng thêm nổi khi quyết định đầu quân cho Venus để trở thành người nhà với nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp. Có thời gian độ sexy của Linh Chi từng được ca ngợi, cô nàng này mà mặc bikini thì đủ sức hạ gục bất kỳ chàng trai nào ngay từ cái nhìn đầu tiên

Ngắm nhìn loạt hình ảnh sexy nóng bỏng của Linh Chi dưới đây, có lẽ anh em sẽ phải say nắng nhẹ đấy!

Ảnh bikini sexy của Linh Chi