Ảnh sexy mới nhất của Linh Ngọc Đàm

Mới đây hot streamer một thời Linh Ngọc Đàm vừa khiến cộng đồng phải trầm trồ khi đăng tải story khoe dáng sexy lên trang cá nhân của. Đi kèm với hình ảnh ngực công, mông thủ thì Linh Ngọc Đàm còn đính kèm dòng trái thái “Đẹp như vậy xứng đáng có 5 người yêu”. Động thái này của nữ streamer sinh năm 1996 khiến fan hâm mộ của cô nàng vô cùng bất ngờ. Đây là có lẽ câu nói mang tính giải trí của Linh Ngọc Đàm mà thôi.

Trong hình ảnh sexy kể trên, cứ tưởng Linh Ngọc Đàm khoe ngực to tròn, eo thon, thế nhưng cô gái trong ảnh không phải Linh Ngọc Đàm mà là một người khác. Điều này càng khiến cho cư dân mạng càng thêm sốc, vì thoạt nhìn ai cũng tưởng là Đàm Tổng. Dạo thời gian gần đây, Linh Ngọc Đàm ngày càng thay đổi trong phogn cách ăn mặc, cô nàng thường xuyên khoe eo thon dáng chuẩn của mình lên trang cá nhân nên nhiều người lầm tưởng cũng là điều dễ hiểu mà thôi.

Linh Ngọc Đàm là ai?

Linh Ngọc Đàm tên thật là Đàm Ngọc Linh sinh ngày 8 tháng 6 năm 1996, hiện đang là một những nữ streamer được yêu thích nhất tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu khả năng chơi game điêu luyện mà Linh Ngọc Đàm còn thu hút người xem bởi nhan sắc xinh đẹp như nữ thần của mình. Mặc dù không sở hữu chiều cao ấn tượng thế nhưng nhờ vẻ đẹp trời phú cùng một thân hình gợi cảm, nữ streamer này luôn gây ấn tượng mạnh với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hiện tại Linh Ngọc Đàm đang sở hữu trang cá nhân Facebook với gần 4.5 triệu người theo dõi, một con số mà ít nữ streamer nào tại Việt Nam có thể đạt được. Trên trang cá nhân của mình cô nàng thường xuyên tương tác với fan hâm mộ bằng loạt ảnh sexy khoe ngực đầy, dáng nuột của mình, khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ khen ngợi.

Ảnh sexy mới nhất của Linh Ngọc Đàm