Ảnh sexy của Thần Tiên Tỷ Tỷ Lưu Diệc Phi

Nhắc đến Lưu Diêc Phi người ta nghĩ ngay đến hình ảnh một Thần Tiền Tỷ Tỷ với vẻ đẹp thoát tục, khí chất tựa tiên nữ giáng trần. Cũng chính vì điều này mà mọi người đã quá quen vớimột Lưu Diệc Phi với phong cách thời trang nhẹ nhàng nữ tính hay tiểu thư nhà lành kín cổng cao tường.

Những năm trở lại đây, nhất là khi Lưu Diệc Phi quyết định tiến quân sang Hollywood bằng loạt phim bom tấn, cũng là lúc cô nàng có màn lột xác ngoạn mục khiến khán giả phải tròn mắt với một hình ảnh quyến rũ gợi cảm khác xa hình tượng thần tiên tỷ tỷ trong Thần Điêu Đại Hiệp năm nào.

Tuy nhiên vì gợi cảm quá đà khiến người hâm mộ của cô nàng chưa thích ứng kịp nên, Lưu Diệc Phi đành tạm biệt những bộ trang phục sexy nóng bỏng để trở về làm một nàng công chúa kín cổng cao tường. Những bộ trang phụ kín đáo không lộ ngực, vẫn giúp cô toát lên một vẻ thanh lịch và quý phái. Thời gian gần đây, dường như Lưu Diệc Phi dường như đã trở lại với hình tượng quyến rũ và gợi cảm, nhưng không đến mức hở bạo như lúc trước.

Người đẹp 33 tuổi, thường xuyên diện những bộ trang phục gợi cảm khi tham gia các sự kiện, và cô nàng khá cẩn thận trong việc chọn trang phục, tạo hình để giữ cho mình một nét quyến rũ vừa phải. Sự thay đổi của Lưu Diệc Phi được cô chúng đón nhận một cách tích cực, nhiều người còn khen ngợi vẻ đẹp ngày càng mặn mà của cô nàng.

Dưới đây là những hình ảnh sexy nóng bỏng của Thần Tiên Tỷ Tỷ Lưu Diệc Phi mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy nóng bỏng của Lưu Diệc Phi