Ảnh sexy của hot girl Thảo Nari

Hot girl Thảo Nari tên thật là Ma Hương Thảo sinh ngày 22 tháng 4 năm 1994 tại Tuyên Quang. Cô nàng hiện đang là một trong những nữ streamer, hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội với lượng người theo dõi cực khủng với gần cả triệu người. Thảo Nari được yêu thích nhờ vào nhan sắc xinh đẹp, thuần khiết như thiên thần. Thậm chí vẻ đẹp của cô nàng hot girl 9x này còn được so sánh với Nancy nữ ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc. Tuy nhiên mới đây cô trở thành cái tên được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội khi công khai việc sắp lên xe hoa với bộ ảnh cưới đẹp mê hồn.

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân của hot girl sinh năm 1994 bất ngờ đăng tải loạt ảnh mình trong bộ váy cô dâu tuyệt đẹp với dòng trạng thái: “Quà Noel năm nay” khiến cho không ít fan hâm mộ đứng hình vì không biết đây là troll hay thật. Tuy nhiên chính Thảo Nari đã đính chính cô sẽ tổ chức lễ ăn hỏi và thành hôn vào ngày 22/12 tới đây. Được biết cô và bạn trai đã tìm hiểu được hơn 2 năm trước khi đi đến quyết định về chung một nhà. Chồng của Thảo Nari kém hơn cô nàng 1 tuổi.

Việc Thảo Nari tuyên bố lấy chồng đã khiến nhiều fan hâm mộ ngỡ ngàng, khá nhiều fan đã để lại bình luận chúc mừng cô nàng, tuy nhiên cũng có không ít người tiếc nuối khi biết tin nữ thần của mình sắp trở thành hoa đã có chủ.

Để xoa dìu nổi lòng của các anh em đồng dâm, admin đã tổng hợp lại những hình ảnh sexy nóng bỏng của Thảo Nari như một ký ức đẹp trước khi cô nàng lấy chồng. Hãy cũng nhau ngắm nhìn vẻ đẹp như thiên thần của Thảo Nari lần cuối trước khi em ấy trở thành vợ người ta nhé!

Ảnh sexy của Thảo Nari