Ảnh sexy của Gal Gadot nữ diễn viên phim Wonder Woman 1984

Dạo thời gian gần đây cộng đồng mạng xã hội đang phát sốt với Wonder Woman 1984. Bộ phim Wonder Woman 2 lấy bối cảnh năm 1984, khi Mỹ và Liên Xô đối đầu trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Nội dung phim sẽ xoay quanh một viên đá sở hữu sức mạnh mang đến cho chủ nhân một điều ước. Do không hiểu được hết sức mạnh của viên đá nên Diana đã ước người tình của mình là Steve Trevor sống lại. Tuy nhiên đi kèm với đó là hàng tá những rắc rồi mà cô nàng này phải tìm cách giải quyết.

Wonder Woman 1984 là bộ phim thứ 5 năm trong DCEU và là bộ phim thứ 4 chào đón sự trở lại của một cái tên vô cùng quen thuộc, người từng làm nên thành công phần đầu tiên. Nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp Gal Gadot sẽ vào vai Wonder Woman. Được biết thu lao của cô khi tham gia bộ phim lần nay cao gấp 33 lần so với số tiền mà nữ diễn viên được nhận trong phần phim trước. Lý do việc Gal Gadot nhận được mức thù lao cực khủng trong dự án lần này là vì cô sẽ tham gia đóng góp vào Wonder Woman 1984 với vai trò một trong các nhà sản xuất.

Tên tuổi của Gal Gadot gắn liền với hàng loạt bom tấn như Gisele Yashar trong loạt phim Fast & Furious, Liên Minh Công Lý, Đại Chiến Batman và Supperman. Tuy nhiên vai diễn Wonder Woman mới là bước đột phá giúp cô nàng người mẫu này trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng toàn cầu.

Cô nàng Gal Gadot không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất đỉnh cao mà còn khiến khán giả phải say đắm với vẻ đẹp nữ thần của mình. Được biết trước khi trở thành diễn viên chuyên nghiệp, Gal Gadot đã là một người mẫu có tiếng với hàng loạt bộ ảnh sexy.

Ảnh sexy Gal Gadot – Wonder Woman 1984

 

 

 

 

 

 

 

Dự kiến bộ phim Wonder Woman 1984 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 12 năm nay. Ngoài Gal Gadot ra thì phim có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như Chris Pine, Kristen Wiig, Pedro Pascal…